Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Vì sao tranh ngũ tinh pháp được khách hàng của Gaia ưa chuộng ???

Vì sao tranh ngũ tinh pháp được khách hàng của Gaia ưa chuộng? Để trả lời câu hỏi này, thì đầu tiên quý anh chị cùng tìm hiểu tranh ngũ tinh pháp là gì ? Và tại sao lại có công dụng ?

Ngũ tinh pháp là thuật kết hợp năng lượng của xu và đá theo 1 quy tắc đặc biệt. Mỗi đỉnh của tranh sẽ là 1 xu cổ + 1 viên đá( đá thạch anh hoặc mã não). Các đỉnh này tượng trưng cho 5 phương vị tốt cho tuổi Dậu theo La Kinh. Khi kết hợp lại sẽ tạo thành một vòng năng lượng hoàn hảo và cực tốt cho gia chủ. Giải thích cho việc vì sao tranh ngũ tinh pháp được khách hàng của Gaia ưa chuộng.

       Dĩ nhiên là mỗi tuổi sẽ có một vòng năng lượng khác nhau. Chỉ cần thay đổi 1 viên đá là bố cục đã hoàn toàn thay đổi. Vì thế mà 12 con giáp sẽ có 12 tranh riêng biệt.

       Ví dụ : Tranh ngũ tinh pháp tuổi dậu gồm 5 phương vị  “Dậu- Nhâm- Dần- Thìn- Đinh”  ứng với 5 ngũ hành  “ Kim âm- thủy dương- mộc dương- thổ dương -hỏa âm” .

Vòng ngũ hành này chuyển động liên tục sẽ thúc đẩy các dòng năng lượng tốt chuyển động mạnh mẽ theo.  Từ đó, bản mệnh của tuổi dậu sẽ càng càng hoàn thiện và bền vững hơn trước. Mọi mặt như công việc, tài vận, gia đình, tình cảm…cũng sẽ được suôn sẻ tích cực.

                                                   “ Ngũ hành lưu thông sinh vượng khí.

                                                     Âm dương khai thái bảo an ninh”

                                                     

                                              

 Vì sao tranh ngũ tinh pháp được khách hàng của Gaia ưa chuộng?

       Bởi vì đây không đơn thuần là 1 bức tranh bình thường. Bản thân nó mang 1 năng lượng hoàn chỉnh. Khi đặt lâu 1 chỗ xung quang sẽ hình thành 1 vùng năng lượng. Chỉ cần đúng tuổi khi ở gần nó là sẽ được hỗ trợ và kết nối. Giống như chìa khóa và ổ khóa, khi hợp thì sẽ mở được thôi. Mắt không nhìn thấy nhưng chính vùng năng lượng ấy đang thúc đẩy mọi mặt chuyển động mạnh mẽ hơn.

Thay vì quý anh chị phải tìm kiếm hàng loạt vật phẩm để hỗ trợ về công viêc, về tình cảm, về bản mệnh… Thì anh chị chỉ cần đặt tranh ngũ tinh pháp là đã bao gồm các yếu tố đó rồi.

      Vì thế chỉ cần đặt tranh tại những vị trí mà gia chủ hay tiếp xúc nhất là được. Có thể là bàn làm việc, chỗ ngủ, phòng khách…. Càng gần càng lâu thì sẽ càng tốt và nhớ là mặt tranh hướng về phía gia chủ hay ngồi ( hoặc nằm)…

                                                

                                                            

                                                                                      

Đối với những tranh khác thì kiêng kị đặt phòng ngủ, nhưng tranh ngũ tinh thì không. Ví dụ cho dễ hiểu: Tranh là lò sưởi, muốn ấm thì phải đến gần mới ấm được. Cũng như muốn nó cấp nhiều năng lượng thì phải ở gần nó thường xuyên thì mới được.

      Trên đây lí giải vì sao tranh ngũ tinh pháp được khách hàng của Gaia ưa chuộng. Mỗi người đều nên có 1 bức, hay chính xác là 1 chìa khóa cho riêng mình.

Qúy anh/ chị có thể mua tranh ngũ tinh pháp tại đây:

Tranh ngũ tinh pháp tuổi tý
Tranh ngũ tinh pháp tuổi sửu
Tranh ngũ tinh pháp tuổi dần

Tranh ngũ tinh pháp tuổi thìn

Tranh ngũ tinh pháp tuổi tỵ

Tranh ngũ tinh pháp tuổi dậu

Tranh ngũ tinh pháp tuổi tuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *