Cẩm nang kiến thức phong thủy, Mẹo hay về tháp văn xương, Tranh hòa khí sinh tài, Tranh ngũ tinh pháp

Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thăng Tiến Trong Sự Nghiệp.

Vật phẩm phong thủy giúp thăng tiến trong sự nghiệp thứ nhất phải kể đến là tháp văn xương.

     Tháp văn xương là vật cái khí-cát tường, có lợi cho người theo đuổi con đường học vấn hay còn gọi là quan lộ. Tháp văn xương có hình dạng cao và nhiều tầng, mang ý nghĩa là sự thăng tiến trên từng con đường học vấn, sự nghiệp và công danh . Ngoài ra tháp trong phong thủy còn ngăn ngừa hung khí, tà khí, loại trừ ma quỉ và thị phi. Đây là vật phẩm phong thủy giúp thăng tiến trong sự nghiệp được sử dụng nhiều nhất.

  Cách đặt tháp văn xương

+ Chỉ cần những ai sắp phải trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ, học hành và công danh sự nghiệp là có thể dùng.

+ Đặt ở khu vực Tây Bắc và Tây Nam trong năm 2018 (phòng làm việc, phòng ngủ, phòng học)

+ Đặt ở trên bàn làm việc hoặc bàn học bên tay trái.

+ Đặt trên kệ sách, kệ tủ ở phòng làm việc việc hoặc phòng khách.

Vật phẩm phong thủy giúp thăng tiến trong sự nghiệp thứ 2: đó chính là tranh ngũ tinh pháp.

       Ngũ tinh pháp là thuật kết hợp năng lượng của xu và đá theo 1 quy tắc đặc biệt. Mỗi đỉnh của tranh sẽ là 1 xu cổ + 1 viên đá( đá thạch anh hoặc mã não). Các đỉnh này tượng trưng cho 5 phương vị tốt cho tuổi theo La Kinh. Khi kết hợp lại sẽ tạo thành một vòng năng lượng hoàn hảo và cực tốt cho gia chủ.

      Dĩ nhiên là mỗi tuổi sẽ có một vòng năng lượng khác nhau. Chỉ cần thay đổi 1 viên đá là bố cục đã hoàn toàn thay đổi. Vì thế mà 12 con giáp sẽ có 12 tranh riêng biệt.

       Vòng ngũ hành này chuyển động liên tục sẽ thúc đẩy các dòng năng lượng tốt chuyển động mạnh mẽ theo.  Từ đó, bản mệnh của tuổi dậu sẽ càng càng hoàn thiện và bền vững hơn trước. Mọi mặt như công việc, tài vận, gia đình, tình cảm…cũng sẽ được suôn sẻ tích cực.

Vật phẩm phong thủy giúp thăng tiến trong sự nghiệp thứ 3 : Tranh hòa khí sinh tài khí tài ( Cửu ngư đồ)

Tranh có hình tượng 9 con cá quây quần bơi lội trong nước. Chữ HÒA trong tranh hòa khí sinh tài này còn có tác dụng giúp cho 1 người trong gia đình (vợ,chồng,cha,mẹ,ông,bà, xếp,…) có tính cách khó chịu. Giúp tính cách của họ trở nên hòa đồng dễ chịu hơn nếu đặt đúng nơi theo phong thủy.

Bức tranh có kích thước 32 x 24cm, làm bằng chất liệu giấy loại tốt nhất, được đặt trong khung gỗ, phía trước là mặt kính bảo vệ. Có chân để đặt trên bàn hoặc móc treo lên tường đều được. Đồng xu là đồng cổ 100% niên đại gần 1000 năm có tên là “Chính HÒA Thông Bảo” đồng nghĩa với chữ HÒA ở giữa bức tranh để tạo hiệu ứng cao nhất.

Tóm lại, tranh hòa khí có 3 công dụng: Giúp thành viên trong gia đình hòa thuận hơn. Giúp các mối quan hệ trong công việc làm ăn đc thuận lợi, hanh thông. Đồng xu cổ ở giữa tranh sẽ giúp chiêu tài.

Cách treo tranh Hòa Khí:

+ Treo ở cung Tây Bắc dành cho người cha, chồng, ông , chủ doanh nghiệp nam, quan chức nam ,v.v… để tăng may mắn thuận lợi trong công việc, tài vận, minh mẫn

+ Treo cung tây nam dành cho người mẹ, vợ, bà, chủ doanh nghiệp nữ, quan chức nữ, người nữ sau 30 tuổi v.v… Cũng để tăng may mắn thuận lợi trong các mỗi quan hệ, công việc, tài vận và sự minh mẫn.

+ Trên bàn làm việc hoặc cung ĐÔNG NAM trong năm nay.

Qúy anh chị có thể mua vật phẩm tại đây:

Tranh ngũ tinh pháp tuổi tý

Tháp văn xương

Tranh hòa khí sinh tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *