Cẩm nang kiến thức phong thủy

Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Hóa Sát – Mang Lại May Mắn

Vật phẩm phong thủy giúp hóa sát thứ 1: Thạch anh thất tinh trận.

Có tác dụng ngưng tụ năng lượng, phát huy tối đa từ trường. Thất tinh trận lấy 6 viên đá hoặc 6 trụ đá bày tại các vị trí đối diện nhau. Ở giữa sẽ là viên lớn. Viên ở giữa sẽ hấp thu năng lượng của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này.

Có thể bài trí trên giường, trong phòng hoặc bất cứ nơi nào thấy thuận tiện. Có tác dụng thay đổi từ trường cơ thể, tăng cường sức sống của sinh mệnh, trấn trạch, hóa sát, vượng tài, hóa giải xung sát và phi tinh sát. Giúp mang lại bình an và vận tốt sẽ từ từ đến.

Vật phẩm phong thủy giúp hóa sát thứ 2: Chung Qùy.

Tương truyền, Đường Minh Hoàng – vị hoàng đế đời Đường. Ông mắc bệnh nặng, 1 lần ông nằm mơ thấy 1 con quỷ lớn bắt 1 con quỷ nhỏ. Đường Minh Hoàng hỏi sao lại bắt yêu, tên đại yêu ma này là Chung Qùy liền nói. Vì có hành động bất trung, nên sau khi chết đã lập lời thề tiêu diệt yêu mà trong thiên hạ.

Sau khi tỉnh mộng, hoàng đế đã cho vẽ bức tranh Chung Qùy. Xưa có tục lệ, mỗi khi đến tết đoan ngọ hoặc đêm trừ tịch, mỗi nhà sẽ treo tranh này. Để xua đuổi tà ma, chiêu tài phúc lộc.

Tượng Chung Qùy nên bài trí ngoài cửa hoặc vị trí hung sát. Không nên đặt trong hoặc đối diện phòng ngủ.

Vật phẩm phong thủy giúp hóa sát thứ 3: Cây xương rồng hình cầu.

Xương rồng là thực vật thường xanh sống lâu năm. Thân có nhiều gai, chịu được nhiệt độ cao, ánh sáng gay gắt, sức sống mạnh mẽ. Bài trí loài này trên ban công hoặc phương vị sát của nhà sẽ giúp hóa giải 1 phần. Nêu đặt trên bàn làm việc hoặc bàn đọc sách có tác dụng đề phòng kẻ gian hãm hại.

Vật phẩm phong thủy giúp hóa sát thứ 4: Kỳ lân.

Kỳ Lân là 1 trong bốn tứ linh “ Long, Lân, Quy, Phụng” – Mang tâm tánh hiền lành, không ăn thịt hay hút ai mà chỉ ăn cỏ nên được gọi là Nhân thú vừa nhân từ, vừa cát tường.

Hình dáng của Kỳ Lân cũng là sự tổng hợp của nhiều loài thú riêng biệt. Như đầu rồng, thân hươu, da có vảy, vó ngựa, thần thái vô cùng dũng mãnh. Trưng kỳ lân trong nhà sẽ giúp các điều sau: 

– Cải vận, giảm nhẹ tai ương: Tác dụng trấn trạch trừ tà của Kỳ Lân “ rất mạnh”. Không chỉ giúp sự nghiệp của gia chủ hanh thông thuận lợi mà còn xoay chuyển tài vận., hóa giải việc gia đình bất hòa, con cái bất hiếu , tài chính không như mong muốn….

– Kỳ lân là loài vật đặc trưng cho cát tường ,sẽ giúp gia chủ trừ bỏ những điều xui xẻo đang kìm hãm sự may mắn của gia đình, tăng thêm điềm lành và phúc lộc.

– Ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp gia chủ tránh được thị phi, sự hãm hại, bảo vệ người nhà bình yên.  Vì Kỳ Lân rất thích những người quân tử, thích giúp đỡ người tốt, đặc biệt chiếu cố tới những ai có lòng hiếu thảo và lòng nhân từ. Nếu gặp người xấu Kỳ Lân sẽ lập tức đuổi cắn.

– Giúp tránh tà, ngăn cản sát khí: trước nhà bị phạm sát thì đặt 1 đôi Kỳ Lân có thể hóa giải. Hóa giải Tam Sát. Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ. Hóa giải tà khí của các hung tinh trong vận hạn….

Qúy anh chị có thể tham khảo thêm tại đây:

Các Vật Phẩm Hóa Sát Trong Phong Thủy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *