Bài viết phong thủy được nhiều người xem, Cẩm nang kiến thức phong thủy

Vật Phẩm Phong Thủy Cát Tường

                  Vật Phẩm Phong Thủy Cát Tường 

Ai ai cũng muốn phong thủy trong ngôi nhà của mình được tốt về tất cả. Nhưng để ngôi nhà có phong thủy toàn diện thì trong nhà phải đặt hoặc trưng những vật phẩm cát tường, bình an. Một số vật phẩm phong thủy cát tường  mà linh nghiệm và nhiều nhà thường sử dụng như là

   Cóc 3 chân.

 Cóc 3 chân trong phong thủy còn là biểu tượng mang tới sự an lành cho gia chủ, nó có khả năng hóa hung thành cát, hóa giải các điềm xấu. Giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến tiền bạc. Đặc biệt với những người mà làm ăn kinh doanh lớn hoặc đang gặp rắc rối với các vấn đề về tài chính. Thì nên có một chú Cóc 3 chân trong nhà.

    Tháp văn xương.

  Được biết rằng, tháp văn xương giúp thăng tiến trong con đường học vấn, sự nghiệp và công danh. Ngoài ra , còn ngăn ngừa hung khí, tà khí, loại trừ ma quỷ và thị phi. Đối với người lớn thì công việc trôi chảy, thăng quan tiến chức, bài trừ tiểu nhân. Đối  với trẻ nhỏ thì học hành tiến tới, thi cử đỗ đạt.

     Rùa

 Rùa là 1 linh thú hấp thụ được linh khí của đất trời, sông suối. Không những thế  Rùa còn tượng trưng cho sự trường thọ và có thể hóa giải 1 số thế xấu trong ngôi nhà. Bày ông rùa trong phòng ngủ của người cao tuổi có tác dụng tăng thêm tuổi thọ cho người đó. Đặc biệt nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy trên mai rùa có những ô vuông giống như những ô bát quái, bạn có thể treo 1 cái mai rùa trước cửa nhà để thay thế gương bát quái giúp tản sát khí và hóa sát cho ngôi nhà.

      Hồ Lô

  Hồ lô là vật phẩm các tường được nhiều người ưa chuộng,  vì dáng vẻ ưu nhã, linh động, có công dụng tăng cường sức khỏe, giúp vợ chồng thêm gắn bó. Hồ lô có thể bày trí trong phòng khách, phòng sách và phòng ngủ, có tác dụng trừ bệnh tật, tăng cường sức khỏe, nhiều con nhiều phúc.

Mua các vật phẩm phong thủy trên tại đây

Hồ lô hóa sát – Vật phẩm hóa sát cực mạnh

Tháp văn xương

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *