Cẩm nang kiến thức phong thủy

Trụ đá thạch anh và những công dụng của nó.

  Trụ đá thạch anh và những công dụng 

Như các anh chị đã biết, ở những bài viết trước đây. Gaia có  giới thiệu về những công dụng hữu ích của đá thạch anh. Nhưng ở trụ đá thạch anh và những công dụng đáng chú ý của nó thì ít ai biết đến. Sau đây Gaia sẽ bật mí cho các anh chị biết những công dụng thần kỳ từ những trụ đá thạch anh mang lại.

     Trụ đá thạch anh có thể trấn trạch cho ngôi nhà bị rơi vào các hướng xấu hoặc không được hướng. Đặt 1 trụ thạch anh tím ở góc nhà gần cửa để tránh tà và hóa giải 1 phần hướng xấu.

     Đối với những người buôn bán nên đặt những trụ đá thạch anh tím hoặc thạch anh hồng để chiêu khách, tạo nên cái duyên đối với khách hàng.

     Ngoài ra có thể đặt trụ thạch anh vàng tại nơi buôn bán để chiêu tài, buôn may bán đắt. Đặt trên quầy bán hàng.

      Có thể đặt 1 trụ thạch anh hoặc 1 động thạch anh tại cung tài lộc của ngôi nhà . ( 2018 là cung Đông Nam). Nhằm tránh tà ma,  mang lại bình an và còn giúp lưu thông khí tốt mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

       Đặt trụ thạch anh vàng tại cung tài lộc, của văn phòng, công ty. Sẽ giúp công việc trôi chảy, xuông sẻ phát tài phát lộc.

Nếu muốn cải thiện tình  cảm vợ chồng. Nên đặt 1 trụ  hoặc động thạch anh hồng hoặc tím ( nhỏ) trên phía đầu giường. Sẽ cải thiện đáng kể đấy ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *