Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Treo Chuông Gió Trước Cửa Nhà Giúp Vượng Khí

Tại sao phải treo chuông gió trước cửa nhà?

Chuông gió được xem là một bảo bối dễ dùng mà hiệu quả mang lại thì không hề nhỏ. Chuông vừa giúp hóa sát, nếu chẳng may nhà bạn rơi vào các trường hợp được xem là “phạm sát”. Đồng thời giúp dương hóa không khí, khuếch tán âm thành dương. Vậy cách treo chuông gió như thế nào mới được xem là đúng ?

Muốn biết có nên treo chuông gió trước cửa nhà thì phải xét xem ngôi nhà có bị phạm gì không?

Liệu nhà của anh chị có rơi vào các trường hợp sau

✖ ✖ ✖ Đôi lúc bạn cảm thấy thật lạnh lẽo và trống vắng ngay tại nhà của mình ?

✖ ✖ ✖ Đồng thời tiền trong nhà lại hao đi, làm việc gì cũng không suông sẻ, khó khăn chồng chất , hoạ vô đơn chí.

✖ ✖ ✖ Ở nhà thì mệt mỏi nhưng chỉ cần ra đường thì khoẻ khoắn sảng khoái hơn .

✖ ✖ ✖ Hơn nữa, sức khỏe các thành viên trong gia đình của bạn hay bị các bệnh lặt vặt….

Nếu có 1 trong các dấu hiệu trên bạn hãy xem nhà mình có phạm 1 trong 6 điều sau không nhé. Đây là kiến thức nghề nghiệp mà rất ít thầy phong thuỷ chỉ bạn nhé, họ thường chỉ giải giúp bạn và lấy phí chứ không lý giải. 6 điều đó là :

👾 Hướng nhà của bạn hiện đang là hướng Bắc , Tây, Đông Bắc , Tây nam ?

👾 Nhà của bạn gió thổi vào trong nhà quá mạnh ?

👾 Nhà bạn có phòng rất ít khi dùng đến hoặc quá yên tĩnh ? (kho, tầng hầm, sân thượng, phòng nghỉ cho khách đến thăm,….)

👾 Nhà của bạn bị phạm cửa đối cửa với hàng xóm ở cự ly gần ?

👾 Nhà của bạn bị con đường, hoặc hành lang chạy thẳng vào cửa nhà ?

👾 Cạnh sát nhà bạn có một trụ điện, dây điện chằn chịt tạo ra từ trường xấu đến sức khỏe người trong nhà ?

=>>> Các trường hợp trên được xem là phạm sát. Ở lâu ngày không hóa giải chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Tới mặt tài vận, sức khỏe, khí trường trong nhà. Vậy tại sao chỉ cần treo 1 chiếc chuông gió là có thể hóa giải được mà tại sao không làm ???

Vậy treo chuông gió trước cửa nhà như thế nào mới đúng ?

  • Đầu tiên phải xem hướng nhà bạn là hướng nào? Và bị sát gì? Nếu nhà bị con đường, hành lang đâm vô. Thì nên treo chuông gió trước cửa nhà ngay tại cửa chính. Ở vị trí sát đi tới.
  • Nếu trước nhà có cây lớn, hoặc cột điện . Thì cũng treo chuông gió tại cửa chính, hoặc bên phía mà có cây to, cột điện…
  • Xét theo hướng các ngôi sao xấu bay tới để treo. Có 4 ngôi sao xấu hằng năm sẽ di chuyển về các hướng khác nhau. Đó là sao Ngũ hoàng, nhị hắc, tam bích, thất xích. Nếu các sao này bay tới các vị trí như cửa chính, cửa sổ, cửa phụ… thì phải treo chuông gió. Sao ngũ hoàng, nhị hắc, tam bích là treo chuông gió bằng Kim để hóa giải. Còn sao Thất Xích thì dùng chuông gỗ hóa giải.
  • Treo để kích hoạt sao tốt. Ví dụ như Hướng Tây Nam là sao Lục Bạch thuộc Kim cát tinh, đặt chuông gió ở đây sẽ kích Tài lộc, danh vọng và học hành.
  • Hướng tây, tây bắc thì  nên treo chuông tại cửa chính, hoặc ban công để tăng sinh khí cho ngôi nhà. Một phần vì nắng buổi chiều không tốt. Một phần làm cho ngôi nhà vượng khí hơn.
  • Tùy vào các hướng khác nhau mà mua các loại chuông có hình dáng và chất liệu khác nhau. Và các sao năm đó bay tới là sao gì mới biết được loại chuông phù hợp để treo

=>>> Kết luận lại: muốn biết treo chuông gió trước cửa nhà như thế nào mới đúng? Trước tiên xem nhà bạn bị phạm sát gì? Sát từ hướng nào tới? Các sao xấu trong năm đó bay tới phương vị nào? Rồi chọn ra vị trí treo chuông gió hợp lí nhất.

Qúy anh chị có thể đặt mua tại :

Chuông gió bát quái 5 chuông

Chuông gió hóa giải ngũ hoàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *