Tranh ngũ tinh pháp

Tranh phong thủy để trên bàn làm việc

Tranh phong thủy để trên bàn làm việc

        Bàn làm việc là nơi  được ví như điểm tựa vững chắc cho mỗi người chúng ta. Nếu để ý thì các bạn sẽ thấy, những người đứng đầu mỗi cơ quan, người kinh doanh, họ rất quan tâm đến bàn làm việc  của mình như: hướng đặt, hình dáng bàn, vị trí ngồi, và đặc biệt là các vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc. Nhắc tới vật phẩm thì  nên để 1 bức tranh phong thủy trên bàn làm việc.Ngoài ra yếu tố phong thủy thì tranh cũng  là 1 vật trang trí khá hay.

       Nếu đã đặt tranh trên bàn làm việc cá nhân thì nên  đặt 1 bức tranh dành riêng cho cá nhân như: tranh theo tuổi, tranh theo mệnh, tranh theo bát tự…. Để hỗ trợ cho bản mệnh cho mình  trước khi đẻ làm mọi việc.

  Ở Gaia có 1 số bức tranh dành cho bản mệnh cho mỗi tuổi. Cùng tham thảo nhé:

Tranh ngũ tinh pháp cho 12 con giáp

Ngũ tinh pháp là phương pháp dùng ngũ hành theo 24 sơn hướng trong la kinh, để hỗ trợ bản mệnh cho từng tuổi con giáp, do đại sư Lý Cư Minh ứng dụng.

    VD: người tuổi tuất sẽ sử dụng năng lượng  phương vị của:

                Tuất – Qúy – Mão – Tị – Khôn

        Để hỗ trợ bản mệnh được thêm may mắn và thành công.

Tranh ngũ tinh pháp được làm như thế nào?

Trên tranh ngũ tinh pháp có 5 đồng xu cổ, và 5 viên đá thiên nhiên thạch anh và mã não, chính giữa là 1 linh vật theo tuổi. Là sự kết hợp hài hòa của âm dương và ngũ hành, đem lại sự thịnh vượng trong trạch vận. Ngũ hành chuyển động liên tục sẽ thúc đẩy các dòng năng lượng tốt đem lại cân bằng lưu thông cho vận mệnh. Đây là  một phương pháp hỗ trợ năng lượng đem tới nhiều may mắn, bình an, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Cách đặt tranh ngũ tinh pháp 12 con giáp.

     Bản thân tranh ngũ tinh đã mang 1 năng lượng hoàn chỉnh. Vì thế chỉ cần đặt tranh tại những vị trí mà gia chủ hay tiếp xúc nhất là được. Có thể là bàn làm việc, chỗ ngủ, phòng khách…. Càng gần càng lâu thì sẽ càng tốt và nhớ là mặt tranh hướng về phía gia chủ hay ngồi ( hoặc nằm).

    Đối với những tranh khác thì kiêng kị đặt phòng ngủ, nhưng tranh ngũ tinh thì không. Ví dụ cho dễ hiểu: Tranh là lò sưởi, muốn ấm thì phải đến gần mới ấm được. Cũng như muốn nó cấp nhiều năng lượng thì phải ở gần nó thường xuyên thì mới được.

       Khi mà đặt tranh ở lâu 1 chỗ, xung quanh bức tranh sẽ hình thành 1 vùng năng lượng. Mắt không nhìn thấy nhưng chính vùng năng lượng ấy đang thúc đẩy mọi mặt chuyển động mạnh mẽ hơn.

Qúy anh/ chị có thể đặt mua tại:

tTranh ngũ tinh pháp tuổi tý

Tranh ngũ tinh pháp tuổi sửu

Tranh ngũ tinh pháp tuổi dần

Tranh ngũ tinh pháp tuổi thìn

Tranh ngũ tinh pháp tuổi hợi

Tranh ngũ tinh pháp tuổi thân

Tranh ngũ tinh pháp tuổi tuất

Tranh ngũ tinh pháp tuổi tỵ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *