Tranh ngũ tinh pháp

Tranh Ngũ Tinh Pháp Tuổi Tuất- Vật phẩm bảo vệ gia chủ

TRANH NGŨ TINH PHÁP TUỔI TUẤT- VẬT PHẨM  BẢO VỆ GIA CHỦ

      Người sinh năm tuất, là người chính trực, thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa, biết giữ chữ tín. Tuổi Tuất là 1 trong tứ khố Thìn, Tuất, Sửu, Mùi có ngũ hành thuộc Thổ, nên giàu lòng bao dung, nhân ái, họ là người trượng nghĩa, làm việc công bằng, thích bênh vực kẻ yếu, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, bạn bè.Gaia xin giới thiệu tranh ngũ  tinh pháp tuổi Tuất và 1 số đặc tính của người tuổi Tuất.

   Đôi nét về người tuổi tuất

    Hình ảnh” chú khuyển” luôn là biểu tượng của sự trung thành và gần gũi với con người. Đối với người tuổi tuất cũng thế, họ thường là người trung thành và đáng tin cậy trong các mối quan hệ xã hội.

Trong công việc,  người tuổi Tuất khá bền bỉ, trách nhiệm và tận tâm với công việc, thường không bỏ dở giữa chừng.

Người tuổi  Tuất vốn không được trời phú cho óc hài hước và cũng ít người người trong họ ưa lãng mạng nên  chuyện tình duyên của tuổi Tuất phải gặp đúng người mới có thể hòa hợp.

Tuy nhiên người tuổi Tuất có xu hướng hơi cứng nhắc và bảo thủ nên họ thiếu năng lực ứng biến trước các nguy cơ sắp xảy ra. Không có sở trường trong việc đối phó những sự việc ngoài dự tính.

Tranh ngũ tinh pháp tuổi tuất.

Tranh ngũ tinh pháp tuổi Tuất là gì?

Tranh ngũ tinh pháp tuổi Tuất là

Là bức tranh dùng thuật ngũ tinh pháp trong 24 sơn hướng trong la kinh.

Tuất – Qúy – Mão – Tị – Khôn

Là  5 phương vị hỗ trợ cho tuổi Tuất. Trên tranh có 5 viên đá bán quý thiên nhiên( thạch anh và mã não) và 5 đồng xu tạo thành 1 trận pháp hoàn chỉnh. Sẽ giúp cho người tuổi Tuất tốt hơn về mọi mặt: sức khỏe, tình cảm, tiền tài,…v.v

Cách đặt tranh hợp phong thủy.

Bản thân tranh đã là 1 bố cục năng lượng hoàn chỉnh, nên cứ đặt gần gia chủ là được. Mặt tranh hướng về phía gia chủ CÀNG GẦN CÀNG TỐT.

Có thể đặt ở bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ hoặc cạnh giường ngủ… vị trí nào mà mình cảm thấy hay ở đó,cho gia chủ và tranh tiếp xúc, và tương tác càng nhiều càng phát huy nhiều công dụng.

Mua tranh ngũ tinh pháp tuổi Tuất tại đây:

Tranh ngũ tinh pháp tuổi tuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *