Tranh ngũ tinh pháp

Tranh Ngũ Tinh Pháp Tuổi Tị – Vật Phẩm May Mắn

Trước khi tìm hiểu về tranh ngũ tinh pháp tuổi tị, chúng ta hãy tìm hiểu 1 vài tính cách đặc trưng của người tuổi Tị nhé:

     Người tuổi Tị thường rất khôn khéo và mềm dẻo. Tuổi này rất khôn ngoan, thông thái và bí ẩn. Họ có sự chờ đợi, kiên trì bền bỉ. Vì thế mà khi không hài lòng điều gì, người này sẽ không nói luôn. Mà đến 1 lúc nào đó họ sẽ đáp trả lại. Lúc đáp trả thì sẽ rất quyết liệt. Và dĩ nhiên họ rất ghét thất ghét thất bại, làm gì cũng phải thành công.

Mặt tiêu cực của người tuổi Tị là tự tin và cứng đầu. Vì thế họ thường muốn đưa ra lời khuyên chứ không muốn tiếp nhận. Tính cách khá bảo thủ sẽ khiến tuổi tị gặp nhiều trở ngại trong các mối quan hệ

 Tranh ngũ tinh pháp tuổi tị được làm như thế nào?

        Ngũ tinh pháp là 1 phương pháp dùng ngũ hành theo 24 sơn hướng để hỗ trợ năng lượng bản mệnh cho từng con giáp. Thuật ở trên tranh sẽ dùng 5 đồng xu cổ , trên mỗi đồng xu cổ là 1 viên đá bằng thạch anh hoặc mã não . Màu sắc viên đá sẽ ứng theo mỗi phương vị.  5 phương vị này sẽ liên kết với nhau và tạo thành 1 bố cục năng lượng hoàn chỉnh.

        Dĩ nhiên là mỗi tuổi sẽ có 1 vòng năng lượng khác nhau. Chỉ cần thay đổi 1 viên đá là bố cục đã hoàn toàn thay đổi. Vì thế mà 12 con giáp sẽ có 12 tranh riêng biệt.

        Ví dụ : Tranh ngũ tinh pháp tuổi tị gồm 5 phương vị “ Tị- Khôn- Tuất- Tý- Giáp” . Khi kết hợp lại sẽ tạo 1 vòng năng lượng cực tốt cho tuổi Tị. Vòng ngũ hành này chuyển động liên tục sẽ thúc đẩy các dòng năng lượng tốt chuyển động mạnh mẽ theo.  Từ đó, bản mệnh của tuổi Tị sẽ càng càng hoàn thiện và bền vững hơn.

                                               “ Ngũ hành lưu thông sinh vượng khí.

                                                   Âm dương khai thái bảo an ninh”

                                             

    5 viên đá ở trên có màu sắc ứng với 5 phương vị “ hoả âm- kim âm- thổ dương- thuỷ dương- mộc dương ”                                                  

  Vậy tranh ngũ tinh pháp tuổi Tị treo như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

   Bản thân tranh ngũ tinh đã mang 1 năng lượng hoàn chỉnh. Vì thế chỉ cần đặt tranh tại những vị trí mà gia chủ hay tiếp xúc nhất là được. Có thể là bàn làm việc, chỗ ngủ, phòng khách…. Càng gần càng lâu thì sẽ càng tốt và nhớ là mặt tranh hướng về phía gia chủ hay ngồi ( hoặc nằm)…

 Đối với những tranh khác thì kiêng kị đặt phòng ngủ, nhưng tranh ngũ tinh thì không. Ví dụ cho dễ hiểu: Tranh là lò sưởi, muốn ấm thì phải đến gần mới ấm được. Cũng như muốn nó cấp nhiều năng lượng thì phải ở gần nó thường xuyên thì mới được.

      Khi đặt tranh ở lâu 1 chỗ, xung quanh bức tranh sẽ hình thành 1 vùng năng lượng. Mắt không nhìn thấy nhưng chính vùng năng lượng ấy đang thúc đẩy mọi mặt chuyển động mạnh mẽ hơn.

Anh chị có thể đặt mua tranh ngũ tinh pháp tuổi tị tại đây:

Tranh ngũ tinh pháp tuổi tỵ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *