Bài viết phong thủy được nhiều người xem, Tranh ngũ tinh pháp

Tranh ngũ tinh pháp tuổi thìn – vật phẩm may mắn

Con người tuổi Thìn và vật phẩm theo họ.

Tính cách và khí chất của người tuổi Thìn.

Rồng là 1 trong 4 loài tứ linh, được gọi là thần thú mà con người hay cung phụng.Với dáng vẻ oai phong, hùng dũng thì Rồng cũng có nhiều  công dụng trong phong thủy, được  hầu hết mọi người đặt trong nhà.Trong đó tranh ngũ tinh pháp tuổi thìn  cũng được  làm ra.

Người tuổi thìn là người có lòng khoan dung, độ lượng, khí lực tràn trề, và sức khỏe deo dai.  Ý chí phấn đấu của họ rất cao, khó khăn gấp mấy cũng không cản trở được họ.

Nhưng không ai hoàn hảo được mọi thứ. Người tuổi thìnl à người độc đoán, khắc khe ,nên khi tiếp xúc hay va chạm người khác họ sẽ để lại một ấn tượng giống như 1 kẻ độc tài, khó chập nhận được.  Họ nắm bắt mọi thứ  rất nhanh nhạy, không làm chuyện xấu thì thôi, chứ một khi họ làm chuyện xấu họ cũng sẽ trở thành 1 tội phạm thiên tài.

Về  phương  diện tình cảm của người tuổi Thìn thì bạn đừng trông chờ họ sẽ bộc lộ nhé, vì bản chất của họ là không thích thể hiện tình cảm.Họ  không thích lãng mạn và tính tình rất hào phóng. Và đương nhiên họ sẽ không thích kết hơn sớm, họ không muốn bị trói buộc cả trong hôn nhân lẫn công việc

Tranh ngũ tinh pháp tuổi thìn .

Tranh ngũ tinh pháp tuổi Thìn là gì?

Tranh ngũ tinh pháp tuổi thìn là

Là bức tranh dùng thuật ngũ tinh pháp trong 24 sơn hướng trong la kinh.

Thìn – Thân  – Dậu – Hợi – Cấn

Là  5 phương vị hỗ trợ cho tuổi Thìn. Trên tranh có 5 viên đá bán quý thiên nhiên( thạch anh và mã não) và 5 đồng xu tạo thành 1 trận pháp hoàn chỉnh. Sẽ giúp cho người tuổi Thìn tốt hơn về mọi mặt: sức khỏe, tình cảm, tiền tài,…v.v

Cách đặt tranh hợp phong thủy.

Bản thân tranh đã là 1 bố cục năng lượng hoàn chỉnh, nên cứ đặt gần gia chủ là được. Mặt tranh hướng về phía anh, CÀNG GẦN CÀNG TỐT.

Có thể đặt ở bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ hoặc cạnh giường ngủ… vị trí nào mà mình cảm thấy hay ở đó,cho gia chủ và tranh tiếp xúc, và tương tác càng nhiều càng phát huy nhiều công dụng.

Mua tranh ngũ tinh pháp tuổi Thìn tại đây:

Tranh ngũ tinh pháp tuổi thìn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *