Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Tranh ngũ tinh pháp tuổi Ngọ – Vật phẩm cá nhân

Bản chất và tính cách người tuổi ngọ

Nhắc đến Ngọ( ngựa) là mọi người nghĩ đến sự  tự do và độc lập. Họ không bao giờ chịu đứng im 1 chỗ, bản năng đã thôi thúc họ tìm kiếm những cái mới và coi cả thanh xuân dùng để đi và đi.Tranh ngũ tinh pháp tuổi Ngọ nói lên được những điều ấy.

Ngoài  bản tính thích tự do và độc lập , người tuổi Ngọ  còn có  đức tính trung thành và cầu tiến. Một khi làm việc gì họ cũng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, hết mình vì công việc, không ngại khó. việc khó cỡ nào cũng không ngăn nổi họ để hoàn thiện công việc 1 cách tốt nhất và trở thành nhân viên xuất sắc.

Tuy  có những bản tính trời ban như vậy,  nhưng  ông trời không cho ai hoàn hảo mọi thứ. Tuổi ngọ rất hay” có mới nới cũ” trong tính yêu. Vì bản tính thích độc lập  nên tuổi Ngọ không yêu được lâu, yêu cũng nhanh và thôi cũng nhanh. Nhưng bản tính này sẽ được thay đổi khi tuổi  Ngọ lớn và không còn là “ngựa non háu đá nữa”.

Tranh ngũ tinh pháp tuổi Ngọ .

Tranh ngũ tinh pháp tuổi Ngọ là gì?

Tranh ngũ tinh pháp tuổi ngọ là

Là bức tranh dùng thuật ngũ tinh pháp trong 24 sơn hướng trong la kinh.

Ngọ- Canh – Hợi- Sửu – Ất

 

Là  5 phương vị hỗ trợ cho tuổi Ngọ. Trên tranh có 5 viên đá bán quý thiên nhiên( thạch anh và mã não) và 5 đồng xu tạo thành 1 trận pháp hoàn chỉnh. Sẽ giúp cho người tuổi Ngọ tốt hơn về mọi mặt: sức khỏe, tình cảm, tiền tài,…v.v

Cách đặt tranh hợp phong thủy.

Bản thân tranh đã là 1 bố cục năng lượng hoàn chỉnh, nên cứ đặt gần gia chủ là được. Mặt tranh hướng về phía anh, CÀNG GẦN CÀNG TỐT.

Có thể đặt ở bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ hoặc cạnh giường ngủ… vị trí nào mà mình cảm thấy hay ở đó,cho gia chủ và tranh tiếp xúc, và tương tác càng nhiều càng phát huy nhiều công dụng.

Mua tranh ngũ tinh pháp tuổi Ngọ tại đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *