Bài viết phong thủy được nhiều người xem, Tranh ngũ tinh pháp

Tranh Ngũ Tinh Pháp Tuổi Mùi- Vật Phẩm May Mắn Cần Có

Trước khi tìm hiểu về tranh ngũ tinh pháp tuổi Mùi, chúng ta hãy tìm hiểu 1 vài tính cách đặc trưng của người tuổi Mùi nhé:

    Người tuổi Mùi thường rất may mắn, hiền lành và khá nhút nhất. Tuổi mùi thường rất tốt tính và nhỏ nhẹ. Vận mệnh của tuổi Mùi thường rất tốt, thích giúp đỡ người khác và cũng hay được người khác giúp đỡ. Muốn cải thiện bản mệnh tốt hơn nên dùng tranh ngũ tinh pháp tuổi Mùi. 

Tuy nhiên, nhược điểm của tuổi này lại khá cầu toàn, và nhút nhát nên sẽ không hài lòng về nhiều thứ.  Và tuổi này đôi khi còn nóng tính ngầm, thỉnh thoảng sẽ lên cơn giận dữ rất lớn.

Tranh ngũ tinh pháp là gì? Tranh ngũ tinh pháp tuổi Mùi được làm như thế nào?

       Ngũ tinh pháp là 1 phương pháp dùng ngũ hành theo 24 sơn hướng trong La Kinh để hỗ trợ năng lượng bản mệnh cho từng con giáp. Mỗi đỉnh của tranh sẽ là 1 xu cổ + 1 viên đá( đá thạch anh hoặc mã não), và 5 đỉnh này tượng trưng cho 5 phương vị tốt cho tuổi Mùi theo La Kinh. Khi kết hợp lại sẽ tạo thành 1 vòng năng lượng hoàn hảo và cực tốt cho tuổi Mùi.

       Dĩ nhiên là mỗi tuổi sẽ có 1 vòng năng lượng khác nhau. Chỉ cần thay đổi 1 viên đá là bố cục đã hoàn toàn thay đổi. Vì thế mà 12 con giáp sẽ có 12 tranh riêng biệt.

       Ví dụ : Tranh ngũ tinh pháp tuổi mùi gồm 5 phương vị “ Mùi- Tân- Tý- Dần- Tốn ”  ứng với 5 ngũ hành  “ thổ âm- kim âm- thuỷ dương- mộc dương- mộc âm ” . Vòng ngũ hành này chuyển động liên tục sẽ thúc đẩy các dòng năng lượng tốt chuyển động mạnh mẽ theo.  Từ đó, bản mệnh của tuổi Mùi sẽ càng càng hoàn thiện và bền vững hơn.

                                              “ Ngũ hành lưu thông sinh vượng khí.

                                                  Âm dương khai thái bảo an ninh”

                                                                                        

 Vậy tranh ngũ tinh pháp tuổi Mùi treo như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

  Bản thân tranh ngũ tinh đã mang 1 năng lượng hoàn chỉnh. Vì thế chỉ cần đặt tranh tại những vị trí mà gia chủ hay tiếp xúc nhất là được. Có thể là bàn làm việc, chỗ ngủ, phòng khách…. Càng gần càng lâu thì sẽ càng tốt và nhớ là mặt tranh hướng về phía gia chủ hay ngồi ( hoặc nằm)…

                                                

                                                  

                                                                                                  

Đối với những tranh khác thì kiêng kị đặt phòng ngủ, nhưng tranh ngũ tinh thì không. Ví dụ cho dễ hiểu: Tranh là lò sưởi, muốn ấm thì phải đến gần mới ấm được. Cũng như muốn nó cấp nhiều năng lượng thì phải ở gần nó thường xuyên thì mới được.

     Khi đặt tranh ở lâu 1 chỗ, xung quanh bức tranh sẽ hình thành 1 vùng năng lượng. Mắt không nhìn thấy nhưng chính vùng năng lượng ấy đang thúc đẩy mọi mặt chuyển động mạnh mẽ hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *