Tranh ngũ tinh pháp

Tranh Ngũ Tinh Pháp Tuổi Mão Kích Hoạt Năng Lượng Ngũ Hành

Trước khi tìm hiểu về tranh ngũ tinh pháp tuổi mão, chúng ta hãy tìm hiểu 1 vài tính cách đặc trưng của người tuổi mão nhé:

  Người tuổi mão là người gặp may mắn nhất trong 12 con giáp. Mèo tượng trưng cho sự tinh ranh và khôn ngoan.  Vì thế mà người tuổi mão rất có duyên với việc làm ăn buôn bán. Xét về “ thiên, thời , địa lợi thì tuổi mão được ưu ái nhất.

Nhược điểm của con giáp này là có tính đồng bóng lẳng lơ và đa tình. Thường hao phí tiền bạc. Vì đa tình nên dễ gây ra bất hạnh suốt cuộc đời.

Tranh ngũ tinh pháp là gì? Tranh ngũ tinh pháp tuổi mão được làm như thế nào?

       Ngũ tinh pháp là 1 phương pháp dùng ngũ hành theo 24 sơn hướng để hỗ trợ năng lượng bản mệnh cho từng con giáp. Thuật ở trên tranh sẽ dùng 5 đồng xu cổ , trên mỗi đồng xu cổ là 1 viên đá bằng thạch anh hoặc mã não . Màu sắc viên đá sẽ ứng theo mỗi phương vị.  5 phương vị này sẽ liên kết với nhau và tạo thành 1 bố cục năng lượng hoàn chỉnh.

       Dĩ nhiên là mỗi tuổi sẽ có 1 vòng năng lượng khác nhau. Chỉ cần thay đổi 1 viên đá là bố cục đã hoàn toàn thay đổi. Vì thế mà 12 con giáp sẽ có 12 tranh riêng biệt.

       Ví dụ : Người tuổi mão, khi liên kết 5 phương vị “ mão- bính- thân- tuất- quý” sẽ tạo thành 1 vòng năng lượng hoàn hảo và mạnh mẽ. Ngũ hành chuyển động liên tục sẽ thúc đẩy các dòng năng lượng tốt chuyển động mạnh mẽ theo.  Từ đó, bản mệnh của tuổi Mão sẽ càng càng hoàn thiện và bền vững hơn.

                                              “ Ngũ hành lưu thông sinh vượng khí.

                                                  Âm dương khai thái bảo an ninh”

                                                 

 Vậy tranh ngũ tinh pháp tuổi mão treo như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

  Bản thân tranh ngũ tinh đã mang 1 năng lượng hoàn chỉnh. Vì thế chỉ cần đặt tranh tại những vị trí mà gia chủ hay tiếp xúc nhất là được. Có thể là bàn làm việc, chỗ ngủ, phòng khách…. Càng gần càng lâu thì sẽ càng tốt và nhớ là mặt tranh hướng về phía gia chủ hay ngồi ( hoặc nằm)…

Đối với những tranh khác thì kiêng kị đặt phòng ngủ, nhưng tranh ngũ tinh thì không. Ví dụ cho dễ hiểu: Tranh là lò sưởi, muốn ấm thì phải đến gần mới ấm được. Cũng như muốn nó cấp nhiều năng lượng thì phải ở gần nó thường xuyên thì mới được.

     Khi mà đặt tranh ở lâu 1 chỗ, xung quanh bức tranh sẽ hình thành 1 vùng năng lượng. Mắt không nhìn thấy nhưng chính vùng năng lượng ấy đang thúc đẩy mọi mặt chuyển động mạnh mẽ hơn.

Quý anh chị tham khảo mua vật phẩm tại đây:

Tranh ngũ tinh pháp tuổi tý

Tranh ngũ tinh pháp tuổi sửu

Tranh ngũ tinh pháp tuổi dần

Tranh ngũ tinh pháp tuổi thìn

Tranh ngũ tinh pháp tuổi tỵ

Tranh ngũ tinh pháp tuổi tuất

Tranh ngũ tinh pháp tuổi dậu

Tranh ngũ tinh pháp tuổi thân

Tranh ngũ tinh pháp tuổi hợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *