Tranh ngũ tinh pháp

Tranh Ngũ Tinh Pháp Tuổi Dậu – Bảo Bối May Mắn

Trước khi tìm hiểu về tranh ngũ tinh pháp tuổi Dậu, chúng ta hãy tìm hiểu 1 vài tính cách đặc trưng của người tuổi Dậu nhé:

    Phải khẳng định 1 điều ở tuổi Dậu đó là sự chăm chỉ, bền bỉ. Người này quan sát rất kĩ trước khi hành động và cũng không dễ dàng bỏ cuộc trước số phận. Họ muốn gì là sẽ nỗ lực có được nó. Trong công việc thì người tuổi Dậu thường tích cực hơn các con giáp khác.

    Tuy nhiên, họ lại khá thẳng thừng và độc đoán. Nên họ không có mấy bạn bè thân thiết và cũng dễ gây mất lòng.

Tranh ngũ tinh pháp là gì? Tranh ngũ tinh pháp tuổi Dậu được làm như thế nào?

       Ngũ tinh pháp là 1 phương pháp dùng ngũ hành theo 24 sơn hướng trong La Kinh để hỗ trợ năng lượng bản mệnh cho từng con giáp. Mỗi đỉnh của tranh sẽ là 1 xu cổ + 1 viên đá( đá thạch anh hoặc mã não), và 5 đỉnh này tượng trưng cho 5 phương vị tốt cho tuổi Dậu theo La Kinh. Khi kết hợp lại sẽ tạo thành một vòng năng lượng hoàn hảo và cực tốt cho tuổi Dậu.

       Dĩ nhiên là mỗi tuổi sẽ có một vòng năng lượng khác nhau. Chỉ cần thay đổi 1 viên đá là bố cục đã hoàn toàn thay đổi. Vì thế mà 12 con giáp sẽ có 12 tranh riêng biệt.

       Ví dụ : Tranh ngũ tinh pháp tuổi dậu gồm 5 phương vị  “Dậu- Nhâm- Dần- Thìn- Đinh”  ứng với 5 ngũ hành  “ Kim âm- thủy dương- mộc dương- thổ dương -hỏa âm” .

Vòng ngũ hành này chuyển động liên tục sẽ thúc đẩy các dòng năng lượng tốt chuyển động mạnh mẽ theo.  Từ đó, bản mệnh của tuổi dậu sẽ càng càng hoàn thiện và bền vững hơn trước. Mọi mặt như công việc, tài vận, gia đình, tình cảm…cũng sẽ được suôn sẻ tích cực.

                                              “ Ngũ hành lưu thông sinh vượng khí.

                                                  Âm dương khai thái bảo an ninh”

                                                                                        

 Vậy tranh ngũ tinh pháp tuổi Dậu treo như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

  Bản thân tranh ngũ tinh đã mang 1 năng lượng hoàn chỉnh. Vì thế chỉ cần đặt tranh tại những vị trí mà gia chủ hay tiếp xúc nhất là được. Có thể là bàn làm việc, chỗ ngủ, phòng khách…. Càng gần càng lâu thì sẽ càng tốt và nhớ là mặt tranh hướng về phía gia chủ hay ngồi ( hoặc nằm)…

                                                

                                                          

                                                

Đối với những tranh khác thì kiêng kị đặt phòng ngủ, nhưng tranh ngũ tinh thì không. Ví dụ cho dễ hiểu: Tranh là lò sưởi, muốn ấm thì phải đến gần mới ấm được. Cũng như muốn nó cấp nhiều năng lượng thì phải ở gần nó thường xuyên thì mới được.

     Khi đặt tranh ở lâu 1 chỗ, xung quanh bức tranh sẽ hình thành 1 vùng năng lượng. Mắt không nhìn thấy nhưng chính vùng năng lượng ấy đang thúc đẩy mọi mặt chuyển động mạnh mẽ hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *