Tranh ngũ tinh pháp

Tranh ngũ tinh pháp tuổi Dần – Vật phẩm hộ mệnh

 Bản chất người tuổi Dần.

Đặc điểm nổi bật của tuổi Dần là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác. Con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, bướng bỉnh, nghi ngờ người khác. (Tranh ngũ tinh pháp tuổi Dần – vật phẩm hộ mênh ) sẽ tiết chế bản tính nóng nảy của người tuổi Dần

     Mạnh mẽ, kiêu hãnh và khó lường:

Tuổi Dần có tính cách của những nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Họ thích chỉ huy người khác và khát khao được là người số một.Tuổi Dần luôn là người đầu tiên bắt tay vào hành động. Họ rất can đảm và  dũng cảm. Bản năng nổi loạn với ý chí kiên cường có thể khiến họ gặp rắc rối, nhưng cũng là mồi châm ngọn lửa thành công.

    Hào phóng, thẳng thắn và nóng nảy:

Người tuổi Dần thường bộc trực, đôi khi tới mức thiếu tế nhị và khiến người khác bị xúc phạm. Bề ngoài, họ có vẻ bình tĩnh và tự kiểm soát tốt, nhưng sâu bên trong vẫn ẩn náu sự hung hăng nhất định. Tuổi Dần sẽ hoàn toàn trung thực về cảm xúc của mình và mong đợi điều này ở những người xung quanh. Tuổi Dần thiếu kiên nhẫn họ thích hoàn thành công việc một cách gấp rút. Họ không thích nói chuyện logic, và khi thất vọng, họ chỉ cần một đôi tai biết lắng nghe để trút đi những nỗi bực dọc, không cần bạn phải phân tích ai đúng ai sai.

      Sở thích

Tuổi Dần thích du lịch tới những miền xa xôi, trải nghiệm những cảm xúc mạnh và chinh phục nỗi sợ hãi trên đường đi. Không bao giờ chịu ngồi yên ở nhà. Họ thích những ngày nghỉ sôi nổi ở đâu đó và sẽ trở về nhà khi đã sẵn sàng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo.

Tranh ngũ tinh pháp tuổi Dần – vật phẩm hộ mênh

Tranh ngũ tinh pháp tuổi Dần là gì?

Là bức tranh dùng thuật ngũ tinh pháp trong 24 sơn hướng trong la kinh.

Dần- Tốn – Mùi – Dậu – Nhâm

Là  5 phương vị hỗ trợ cho tuổi Dần. Trên tranh có 5 viên đá bán quý thiên nhiên( thạch anh và mã não) và 5 đồng xu tạo thành 1 trận pháp hoàn chỉnh. Sẽ giúp cho người tuổi Dần tốt hơn về mọi mặt: sức khỏe, tình cảm, tiền tài,…v.v

Cách đặt tranh hợp phong thủy.

Bản thân tranh đã là 1 bố cục năng lượng hoàn chỉnh, nên cứ đặt gần gia chủ là được. Mặt tranh hướng về phía anh, CÀNG GẦN CÀNG TỐT.

Có thể đặt ở bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ hoặc cạnh giường ngủ… vị trí nào mà mình cảm thấy hay ở đó,cho gia chủ và tranh tiếp xúc, và tương tác càng nhiều càng phát huy nhiều công dụng.

Mua tranh ngũ tinh pháp tuổi Dần tại đây:

Tranh ngũ tinh pháp tuổi dần

 

 

 

 

 

 

 

 

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *