Bài viết phong thủy được nhiều người xem, Tranh hòa khí sinh tài

Tranh Hoà Khí Sinh Tài Là Gì?

Tranh hòa khí sinh tài là gì mà các thầy phong thủy đều khuyến khích treo?

      Tranh còn được gọi là tranh Cửu ngư đồ. Tranh có hình tượng 9 con cá quây quần bơi lội trong nước. Cá chép hay còn được gọi là cẩm lý. Mọi người thường nuôi cá chép với mong muốn kinh doanh thuận lợi. Khi nuôi cá cần chú ý tổng số con cá có số đuôi 3,6,9 ngụ ý “ tam tam bất tận”, “ lục lục vô cùng”. Số 9 là đơn vị lớn nhất, tượng trưng cho trường trường cửu cửu. Vì thế mà tranh Cửu ngư đồ tượng trưng cho việc dư dả, trường tồn, hưng thịnh. Và là hình tượng được khuyến khích treo nhiều nhất trong phong thủy. Hòa khí sinh tài là gì?

       Chữ HÒA trong tranh hòa khí sinh tài này còn có tác dụng giúp cho 1 người trong gia đình (vợ,chồng,cha,mẹ,ông,bà, xếp,…) . Giúp tính cách của họ trở nên hòa đồng dễ chịu hơn nếu đặt đúng nơi theo phong thủy. Hoà khí sinh tài là lấy sự chu đáo, chân tình, niềm nở đối xử với khách hàng, để thu hút khách hàng đến với mình. Chủ hàng với khách hàng có hòa khí thì mua bán với nhau lâu dài. Quản lý và nhân viên có hòa khí thì công việc thuận lợi suôn sẻ. Trong cuộc sống, có hòa khí thì mọi người lạc quan hơn và dễ dàng chia sẻ. Hai người có hòa khí thì chơi thân với nhau được lâu hơn

Hữu duyên quần tụ cửu ngư đồ

Càn Khôn an vị hòa nhân tâm

Niên niên như ý tăng tài vận

Nhật nhật yên vui phúc mãn đường.

Tiền  “Chính Hòa thông bảo”    政和通寶      (1111 – 1117)

Thông tin về tranh Hòa khí sinh tài.

      Bức tranh có kích thước 32 x 24cm, làm bằng chất liệu giấy loại tốt nhất, được đặt trong khung gỗ, phía trước là mặt kính bảo vệ. Có chân để đặt trên bàn hoặc móc treo lên tường đều được. Đồng xu là đồng cổ 100% niên đại gần 1000 năm có tên là “Chính HÒA Thông Bảo” đồng nghĩa với chữ HÒA ở giữa bức tranh để tạo hiệu ứng cao nhất.

     Tóm lại, tranh hòa khí có 3 công dụng: Giúp thành viên trong gia đình hòa thuận hơn. Giúp các mối quan hệ trong công việc làm ăn đc thuận lợi, hanh thông. Đồng xu cổ ở giữa tranh sẽ giúp chiêu tài.

Cách treo tranh Hòa khí sinh tài.

+ Treo ở cung Tây Bắc dành cho người cha, chồng, ông , chủ doanh nghiệp nam, quan chức nam ,v.v… để tăng may mắn thuận lợi trong công việc, tài vận, minh mẫn

+ Treo cung tây nam dành cho người mẹ, vợ, bà, chủ doanh nghiệp nữ, quan chức nữ v.v… Cũng để tăng may mắn thuận lợi trong các mỗi quan hệ, công việc, tài vận và sự minh mẫn.

+ Trên bàn làm việc hoặc cung ĐÔNG NAM trong năm nay.

Qúy anh chị có thể mua tranh tại đây:

Tranh hòa khí sinh tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *