Cẩm nang kiến thức phong thủy

Thiết Kế Phòng Làm Việc Theo Phong Cách Mở

THIẾT KẾ PHÒNG LÀM VIỆC THEO PHONG CÁCH MỞ SAO CHO ĐÚNG PHONG THỦY

Trong văn phòng làm việc được thiết kế theo phong các mở, mọi người đều làm việc chung trong một không gian lớn chỉ có những quản lý cấp cao mới có phòng làm việc riêng. Khi thiết kế phòng làm việc theo phong cách mở, cần tuân thủ một số nguyên tắc dưới đây:

5 NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ ĐÚNG PHONG THỦY CỦA PHÒNG LÀM VIỆC KHÔNG GIAN MỞ.

1.Một gian phòng làm việc lớn, trên phương diện ánh sáng, thông gió, giám sát, giao tiếp sẽ có hiệu quả tốt hơn so với việc chia thành nhiều phòng làm việc nhỏ với cùng diện tích.

2.Bàn làm việc cần sắp xếp theo kiểu thẳng hàng và đối xứng với nhau, tránh sắp xếp kiểu không đối xứng, vòng vèo hoặc có góc khuất. Quy trình làm việc cũng cần tạo thành một thể thống nhất từ trên xuống dưới. Tránh thụt lùi, lộn xộn, và những di chuyển không cần thiết.

3.Sắp xếp vị trí của bộ phận có nhiều khách hàng lui tới làm việc gần cửa ra vào nhất. Nếu không thể sắp xếp như vậy được. Công ty có thể đề ra một số yêu cầu đối với khách hàng và đối tác khi đến làm việc tránh gây ảnh hưởng tới công việc của các bộ phận khác.

4.Sắp xếp sao cho toàn bộ nhân viên cùng quay mặt về một hướng, tránh sắp xếp “mặt đối mặt”.

5. Cần Sắp xếp để các thiết bị tài liệu nằm gần với người cần sử dụng nhiều nhất. Bên cạnh đó, tránh để các tài liệu phục vụ cho công việc tại các góc chết của gian phòng.

Phong thủy của các phòng làm việc không những sẽ ảnh hướng đến sự phát triển trong sự nghiệp. Cũng như sự phát huy tiềm năng của mỗi nhân viên. Mà còn ảnh hưởng rất lớn tới mối quan hệ giữa các nhân viên trong công ty đó. Từ đó ảnh hưởng tới thanh danh cũng như tiền đồ phát triển của cả công ty. Vì vậy, các văn phòng làm việc phải được sắp xếp theo một trình tự thống nhất từ trên xuống dưới, từ thiết kế tổng thể đến phòng làm việc của từng cá nhân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *