Cẩm nang kiến thức phong thủy

Thế Nào Gọi Là Cây Phạm Sát Phong Thủy? ( Phần 2)

Tìm hiểu các trường hợp cây phạm sát phong thủy.

Ngày nay, nhiều người quan tâm đến cảnh quan sân vườn. Sân vườn là không gian đa chức năng có thể ngắm cảnh đi dạo, chơi thể thao và trồng cây ăn quả. Nhưng dưới góc độ phong thủy, cây cối không phù hợp sẽ tản mát sát khí. Ảnh hưởng xấu đến các thành viên, do đó chúng ta cần chú ý đến cây cối, đừng xem nhẹ những điều này. Cùng tìm hiểu các hình dáng cây phạm sát phong thủy dưới đây nhé :

*Trường hợp cây phạm sát phong thủy thứ 4: Thê lương sát.

Nghĩa là trước nhà có cây chết khô. Điều này tượng trưng cho việc không cát lợi, ngụ ý địa khí nơi này không tốt. Do đó người người ở xung quanh cũng có vận thế không tốt, sức khỏe suy giảm, cuối cùng bần hàn, cô độc và thê lương.

Theo đó,bạn quan sát xung quanh nếu có cây khô, dù cây ở trong nhà bạn hay hàng xóm. Chỉ cần trong tầm mắt bạn, bạn cũng sẽ chịu ảnh hưởng.

Phương pháp duy nhất là chặt cây. Nhớ nhổ hết gốc

*Trường hợp cây phạm sát phong thủy thứ 5: Chiêu âm thụ sát .

Khu vườn trồng nhiều loại cây rậm rạp um tùm, tạo cảnh tượng lạnh lẽo, vắng vẻ. Lâu dần, những loài cây này che mất ánh sáng, trở thành nơi tụ tập của cô hồn , dã quỷ. Sẽ ảnh hưởng đến không tốt đến gia vận, sức khỏe suy giảm.

Phương pháp : chặt cây hoặc dùng hàng rào trúc để ngăn cách, giảm khí xung sát. Dùng dây đỏ buộc lên cây có thể chuyển âm thành dương. Ngoài ra dùng phù bia Cửu cung bát quái chế từ đồng đã khai quang, có thể hóa giải sát khí.

Trường hợp cây phạm sát phong thủy thứ 6: Cây trộm cắp.

Sát nhà có cây to, hơn nữa cành cây chĩa vào nhà. Hình dáng như có kẻ trộm vào nhà, có thể phát sinh họa hại, không cẩn thận sẽ mất đồ. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến vợ chồng, xuất hiện người thứ 3.

Phương pháp: cắt cành để cây mọc thẳng.

Qúy anh chị tham khảo phần 1 tại đây:

Thế Nào Gọi Là Cây Phạm Sát Phong Thủy? ( Phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *