Cẩm nang kiến thức phong thủy

Thế Nào Gọi Là Cây Bị Phạm Sát Phong Thủy? ( Phần 3)

Tìm hiểu các trường hợp cây phạm sát phong thủy.

Ngày nay, nhiều người quan tâm đến cảnh quan sân vườn. Sân vườn là không gian đa chức năng có thể ngắm cảnh đi dạo, chơi thể thao và trồng cây ăn quả. Nhưng dưới góc độ phong thủy, cây cối không phù hợp sẽ tản mát sát khí. Ảnh hưởng xấu đến các thành viên, do đó chúng ta cần chú ý đến cây cối, đừng xem nhẹ những điều này. Cùng tìm hiểu các hình dáng cây bị phạm sát phong thủy dưới đây nhé :

*Trường hợp cây bị phạm sát phong thủy thứ 7. Cây ngỗ ngược :

Cành cây trong vườn vươn ra ngoài, gọi là cây ngỗ ngược. Thành viên trong nhà sẽ khá ngỗ nghịch, khó bảo, ưa phiêu bạt, không nghe lời.

Phương pháp: Nên bỏ những cây này. Thay vào đó trồng vạn niên thanh, tượng bì… những cây giúp gia đình hòa mục. Và nên treo hồ lô khiến gia vận hưng thịnh.

*Trường hợp cây bị phạm sát phong thủy thứ 8. Cây xoắn hợp :

2 cây có gốc riêng, nhưng khi mọc lên lại xoắn vào nhau, ngụ ý nhà không có người cao tuổi. Đây là cách cục cô độc.

Phương pháp hóa giải: nên thường xuyên cắt tỉa cành, trước khi xoắn vào nhau. Trong nhà nên treo hồ lô đồng đã khai quang để tốt cho sức khỏe các thành viên.

*Trường hợp cây bị phạm sát phong thủy thứ 9: Cây có lỗ hổng.

Là cây có lỗ hổng xuyên thân, khi gió thổi qua thường phát ra âm thanh như có ai đó đang thổi sáo. Nhà có cây này dễ phát sinh chuyện kỳ lạ hoặc các bệnh về dạ dày.

Phương pháp duy nhất: chặt bỏ.

*Trường hợp cây bị phạm sát phong thủy thứ 10: Tường hoa.

Nhiều người thích trồng hoa trong vườn và ban công . Nhưng phải chú ý, nếu trồng hoa hồng phải thường xuyên cắt tỉa, tránh cành hoa vươn ra ngoài đường hoặc ban công. Cách cục này dễ đẫn dến tình huống nam phong lưu, nữ dâm loạn, tình cảm phức tạp khó đoán. Nếu trồng cây dây leo thì dễ dẫn đến tiểu nhân nhiều, quý nhân ít.

Phương pháp: cắt tỉa định kỳ, không để dây leo vươn ra ngoài.

Qúy anh chị có thể xem phần 1, phần 2 tại đây:

Thế Nào Gọi Là Cây Phạm Sát Phong Thủy? ( Phần 1)

Thế Nào Gọi Là Cây Phạm Sát Phong Thủy? ( Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *