Mẹo hay về tháp văn xương

Tháp văn xương giá rẻ mua tại đâu?

Tháp văn xương giá rẻ có công dụng ra sao?

Từ xưa, người ta đã quan niệm, tháp là biếu tượng của trí tuệ và học vấn , đặt tháp trong nhà hay trên bàn làm việc sẽ có tác dụng bảo vệ và mang lại may mắn, thuận lơi. Với người lớn thì công danh, sự nghiệp phát triển,  sự nghiệp thăng tiến.Với trẻ nhỏ thì học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt. Ngoài ra, Tháp văn xương còn giúp gia chủ ngăn ngừa hung khí, chống lại tà ma và được sử dụng để loại trừ ma quỷ. Tháp văn xương giá rẻ hay giá mắc có quan trọng hay không?

Đầu tiên, hãy tìm hiểu vị trí Văn Xương là gì ? Mỗi căn phòng đều có 1 vị trí văn xương, đây là nơi có hiệu quả học tập và làm việc tốt nhất. Tại những vị trí này đặt vật kích học hành, sự nghiệp sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Vị trí văn xương được xác định theo hướng của ngôi nhà và phương vị của bát quái cửu tinh. Mỗi năm đều có 1 ngôi sao Tứ Lục bay đến  1 phương vị. Nếu tại đây đặt Tháp Văn Xương thì học hành, sự nghiệp sẽ đi lên nhanh chóng.

Các shop phong thủy có rất nhiều tháp văn xương giá rẻ. Nhưng vẫn phải đáp ứng yêu cầu “ hình- lý- khí- số”. Tháp phải được đúc tinh vi, sắc sảo. Chất liệu thường là bằng hợp kim và đá tự nhiên mới tốt. Số tầng tháp thường là 7, 9, 13. Tháp văn xương giá rẻ hay mắc không quan trọng. Miễn sao có thể đáp ứng được các yêu cầu trên.

Tháp Văn Xương được bán tại các cửa hàng phong thủy khá rộng rãi. Tháp có thể làm bằng đồng, bằng hợp kim, bằng đá

Tại GAIA có bán 2 loại tháp văn xương giá rẻ: bằng đá và hợp kim. Công dụng của 2 loại tháp này không hề nhỏ tí nào.

Tháp văn xương nên đặt tại đâu?

+ Chỉ cần những ai sắp phải trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ, học hành và công danh sự nghiệp là có thể dùng.

+ Đặt ở khu vực Tây Bắc và Tây Nam trong năm 2018 (phòng làm việc, phòng ngủ, phòng học)

+ Đặt ở trên bàn làm việc hoặc bàn học bên tay trái.

+ Đặt trên kệ sách, kệ tủ ở phòng làm việc việc hoặc phòng khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *