Mẹo hay về tháp văn xương

Tháp Văn Xương Bằng Hợp Kim Là Lựa Chọn Tốt Nhất ?

Tại sao tháp văn xương hợp kim lại được dùng nhiều như vậy?

Tháp văn xương là một pháp bảo giúp thăng tiến trong con đường học vấn, sự nghiệp và công danh. Những ai mà đang muốn học hành cao, công việc thăng tiến thì đây là một vật không thể thiếu . Ngoài ra tháp văn xương còn giúp ngoài ra còn ngăn ngừa hung khí, tà khí, loại trừ ma quỉ và thị phi. Tháp phổ biến nhất là tháp văn xương bằng hợp kim. Không phải tự dưng mà tháp văn lại có công dụng như vậy đâu ạ:

1/ Xét về góc độ tâm linh:

+ Các dạng tháp có chiều cao nổi trội là điển hình cho sự linh thiêng và vĩ đại trong đời sống tâm linh của con người. Một công trình hay tòa nhà dưới hình dạng tháp giữa thành phố, thể hiện cho sự giàu có, phồn thịnh và trí tuệ vượt trội. Một nhà thờ, một ngôi chùa có hình dạng tháp lớn sẽ khiến mọi người dù chỉ mới nhìn thấy từ xa đã phải thành tâm tôn kính.

+ Người ta còn xem tháp như là một nơi giao thoa giữa trời và đất. Là ước muốn của con người vươn lên để đến được với những cỏi giới cao hơn.

2/ Xét về góc độ khoa học:

+ Hình dạng tháp như là một “Ăng-ten” thu sóng năng lượng từ bầu trời. “Thu nạp” được năng lượng tốt cho sức khỏe của con người.

+ Cấu trúc dạng tháp là một cấu trúc khá vững vàng trong kiến trúc. Thường có phần đáy rộng hơn và càng lên cao càng nhỏ lại, cũng giống như phần “móng” đã kiên cố thì sẽ nâng đỡ tốt cho phần trên của công trình.

Như vậy, Tháp hội tụ cả những ý nghĩa tâm linh và khoa học mà ít ai biết được. Việc dùng các Tháp Văn Xương thu nhỏ, kết hợp với việc khai quang và linh hóa đúng phương pháp . Các Phong Thủy sư đã mang lại rất nhiều lợi lạc cho người sở hữu.

Tại sao tháp văn xương bằng hợp kim lại là tốt nhất?

    Tháp văn xương là 1 vật hỗ trợ trực tiếp cho sao Văn Xương. Bản chất hình dáng của tháp văn xương đã là tính kim rồi. Nên 1 khi tháp còn được làm bằng kim loại thì càng mạnh.

   Bởi thế mà tháp văn xương bằng hợp kim lại được sử dụng và bày bán nhiều đến vậy.

 Vậy đặt tháp văn xương bằng hợp kim như thế nào để tháp phát huy công dụng cao nhất?

+ Chỉ cần những ai sắp phải trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ, học hành và công danh sự nghiệp là có thể dùng.

+ Đặt ở khu vực Tây Bắc và Tây Nam trong năm 2018 (phòng làm việc, phòng ngủ, phòng học)

+ Đặt ở trên bàn làm việc hoặc bàn học bên tay trái.

+ Đặt trên kệ sách, kệ tủ ở phòng làm việc việc hoặc phòng khách càng cao cào tốt.

Lưu ý gì khi đặp tháp :

  • Không nên đặt ở gần bếp, nhà vệ sinh, những nơi không sạch sẽ.
  • Khi đặt tháp văn xương cần phải khai quang và đặt lên đúng ngày giờ.
  • Nên đặt cố định và hạn chế di chuyển tháp
  • Tháp tượng trưng cho việc thăng tiến nên đặt càng cao sẽ càng tốt.

Qúy anh chị có thể đặt mua tại đây :

Tháp văn xương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *