Mẹo hay về tháp văn xương

Tháp Trong Phong Thủy Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Học Hành

Tháp Trong Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì?

Chúng ta thường thấy mọi người hay đặt tháp văn xương trên bàn. Hay kể cả các công trình kiến trúc nhà Chùa cũng xây theo mô hình này. Vậy cùng tìm hiểu ý nghĩa của tháp trong phong thủy nhé:

1/ Xét về góc độ tâm linh:

+ Các dạng tháp có chiều cao nổi trội là điển hình cho sự linh thiêng và vĩ đại trong đời sống tâm linh của con người. Một công trình hay tòa nhà dưới hình dạng tháp giữa thành phố, thể hiện cho sự giàu có, phồn thịnh và trí tuệ vượt trội. Một nhà thờ, một ngôi chùa có hình dạng tháp lớn sẽ khiến mọi người dù chỉ mới nhìn thấy từ xa đã phải thành tâm tôn kính.

+ Người ta còn xem tháp như là một nơi giao thoa giữa trời và đất. Là ước muốn của con người vươn lên để đến được với những cỏi giới cao hơn.

2/ Xét về góc độ khoa học:

+ Hình dạng tháp như là một “Ăng-ten” thu sóng năng lượng từ bầu trời. “Thu nạp” được năng lượng tốt cho sức khỏe của con người.

+ Cấu trúc dạng tháp là một cấu trúc khá vững vàng trong kiến trúc. Thường có phần đáy rộng hơn và càng lên cao càng nhỏ lại, cũng giống như phần “móng” đã kiên cố thì sẽ nâng đỡ tốt cho phần trên của công trình.

Như vậy, Tháp hội tụ cả những ý nghĩa tâm linh và khoa học mà ít ai biết được. Việc dùng các Tháp Văn Xương thu nhỏ, kết hợp với việc khai quang và linh hóa đúng phương pháp . Các Phong Thủy sư đã mang lại rất nhiều lợi lạc cho người sở hữu.

Công dụng của tháp trong phong thủy

Tháp trong phong thủy có hình dạng cao và nhiều tầng, mang ý nghĩa là sự thăng tiến trên từng con đường học vấn, sự nghiệp và công danh .

Các Chùa Chiền thường rất hay xây các tầng tháp như thế này. Không phải tự nhiên mà Chùa lại xây theo mô hình này đâu.Vì tháp còn giúp  ngăn ngừa hung khí, tà khí, loại trừ ma quỉ và thị phi.

Cách đặt tháp trong phong thủy

+ Chỉ cần những ai sắp phải trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ, học hành và công danh sự nghiệp là có thể dùng.

+ Đặt ở khu vực Tây Bắc và Tây Nam trong năm 2018 (phòng làm việc, phòng ngủ, phòng học)

+ Đặt ở trên bàn làm việc hoặc bàn học bên tay trái.

+ Đặt trên kệ sách, kệ tủ ở phòng làm việc việc hoặc phòng khách.

Qúy anh chị có thể đặt mua vật phẩm tại đây:

Tháp văn xương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *