Cẩm nang kiến thức phong thủy

Tâm Lý Con Người Chịu Ảnh Hưởng Bởi Màu Sắc Phòng Ngủ

Tâm lý con người chịu tác động không nhỏ bởi màu sắc phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi khiến mọi người cảm thấy bình an, yên tĩnh nhất. Tuy nhiên màu sắc phòng ngủ vô tình phạm phong thủy thì nơi đây sẽ chẳng còn bình yên nữa. Vì vậy, nên lựa chọn màu nhạt, nhã nhặn và ấm áp cho không gian này.

Tối kỵ sử dụng những gam màu quá tươi sáng và chói gắt. Cũng không nên trang trí quá nhiều đồ vật rực rỡ hay nhiều món đồ phát sáng. Những màu sắc quá tươi sáng và chói có tác dụng kích thích mạnh đối với hệ thần kinh. Ngoạị trừ màu xanh lam có thể giúp con người trở nên bình tĩnh hơn . Tất cả các màu đậm khác đều không nên sử dụng cho gian phòng.

Nếu phòng ngủ được sơn hai màu đen trắng sẽ khiến con người nảy sinh cảm giác u uất và những động thái tiêu cực. Trong giấc ngủ dễ gặp ác mộng, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Màu đỏ tươi sẽ gợi lên khuynh hướng bạo lực trong ý thức, khiến tâm trí trở nên rối bời, khó kiểm soát. Khi trở về căn phòng mà toàn màu đỏ sẽ làm cho bản thân cảm thấy bực bội, bức bối. Dần lâu ngày tính tình cũng sẽ thay đổi theo.

Vì vậy, tốt nhất màu sắc phòng ngủ nên chọn những màu chủ như hồng phấn, vàng nhạt, cam nhạt hay màu xanh nhạt. Đây đều là những màu sắc không gây kích thích đối với tâm lý con người.

Tuy nhiên trong quá trình lựa màu cũng phải chú ý chọn mày hợp với dụng thần của chủ nhân. Tránh chọn màu kỵ để gây nên những điều không tốt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *