Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Tại Sao Người Ta Lại Hay Đặt Tượng Phật Di Lặc Ở Bàn Thần Tài ?

CÓ 3 LÝ DO MÀ ANH CHỊ NÀO CŨNG CẦN PHẢI BIẾT
💟 Thứ 1: Mục đích là ngăn chặn và quản các thần không cho làm điều sai trái.
Thần và Phật là khác nhau. Các vị Thần đôi khi cũng bị lệch lạc, chứ không phải lúc nào cũng “ đi đúng đường”. Vì thế mà cần Phật quản lý. Nếu tinh ý các anh chị có thể thấy trong các vở hài kịch từ xưa đến nay có rất nhiều vở lấy thần thổ địa, thổ công…. làm nhân vật có tật xấu. Ví như ham ăn, hay ham ngủ… đều là do vậy.

đặt tượng phật di lặc

💟 Thứ 2: Giúp Ông Địa trừ bài “đạo chích vong binh”, chống các Tà Sư làm ác, phá hoại bàn thờ bằng các loại “chú”-”bùa”. Nhiều gia đình làm ăn kinh doanh hay bị đối thủ, tiểu nhân quấy phá bằng cách này. Thì có thể đặt tượng phật di lặc ở bàn thờ thổ địa để ngăn chặn.
Nếu thấy việc làm ăn của mình bất thường quý anh chị hãy đến trước mặt phật di lặc. Dành trọn tâm ý khấn với ngài rằng “Ở đâu trả về đó” để hóa giải chuyện xui rủi không hay.

đặt tượng phật di lặc

💟 Thứ 3: Tại vị trí này khi các thành viên trong gia đình đi về đều sẽ nhìn thấy ông Phật Di Lặc. Tự nhiên mọi lo âu, phiền muộn bên ngoài đều được trút bỏ. Không tin quý anh chị cứ nhìn các hình ảnh ông Di Lặc ở dưới đây sẽ hiểu. Ông rất vui và hiền hậu.
Ông sẽ phù hộ cho các thành viên trong gia đình hòa thuận, đoàn viên, gia đình được an lạc, thái hòa.

Ghé trang cửa hàng để xem các vật phẩm mới tại GaiA: https://phongthuygaia.com/cua-hang-vat-pham-phong-thuy-gaia/ . Ghé trang fanpage của GaiA : https://www.facebook.com/tuvanmenhbattu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *