Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Tác Dụng Và Ý Nghĩa Của Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ hưu phong thủy dùng để chiêu tài rất mạnh. Nhưng một số người lại đang đeo tỳ hưu đục lỗ? đúng hay sai?

      Nếu đọc được bài viết này thì các anh/chị đang đeo những vòng tay phong thủy loại “tỳ hưu có đục đít” thì hãy bỏ đi dùm ad nhé. Vì sao, rất khó chứng minh hay tranh luận được rằng có nên đeo tỳ hưu đục đít không ? Nhưng dưới góc nhìn về mặt hình tượng linh vật. Thì người bán đang cố tình biến dạng hình tượng ông tỳ hưu để phục vụ mục đích kinh doanh. Bởi vì rất đơn giản là “tỳ hưu đục đít” dễ sử dụng để làm vòng hay chuỗi hơn. Không mất thêm việc gia công bọc bạc và giá thành rẻ hơn nên dễ bán. Điều này không tốt về mặt tâm linh và tâm lý cho người đeo. Bởi vì bạn thân họ đã bắt đầu sai về mặt tiếp cận phong thủy, hình tượng linh vật cũng sai luôn. Do đó, hại hay không thì chưa biết. Nhưng đeo mấy vòng tay này mà đem lại may mắn thì rất khó. 

Sự tích tỳ hưu phong thủy :

     Tỳ Hưu là một trong chín người con của Long Vương. Sinh ra đã sở hữu các điểm đẹp nhất của các loài. Ông có : đầu Lân, sừng Tê Giác, thân Gấu, trên lưng có cánh …. Nhưng ở đời được cái này thì mất cái khác, Tỳ Hưu có tất cả trừ một thứ mà tất cả anh em khác của ông đều có đó là “hậu môn”. Do đó, chỉ vài ngày sau khi sinh ra đã chết. Ngọc Hoàng thương cảm nên cho Tỳ Hưu về trời làm linh vật giúp đỡ chuyện Tài Lộc.

     Đó là lý do mà người ta hay đeo Tỳ Hưu để “chiêu tài giữ lộc”. Phần vì Tỳ Hưu ăn vàng bạc và không có hậu môn nên chỉ ăn mà không nhả. Điều này làm cho người đeo tốt về tài lộc trong khía cạnh phong thuỷ khi đeo Tỳ Hưu. Thứ 2, Tỳ Hưu rất dũng mãnh và hung dữ chuyên cắn ma quỷ nên nó cũng có tác dụng TRỪ TÀ.

Tỳ hưu phong thủy có 2 hình tượng đó là :

     Thiên Lộc: Đây là loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng trên đầu có 2 Sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là Vàng, Bạc và Châu Báu. Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ

     Tịch Tà: Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát sự dữ tợn trên đầu có duy nhất 1 sừng trên đầu. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma. Thức ăn của Tịch Tà chính là các sinh khí của yêu ma. Tịch Tà là linh vật phong thủy mang xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ.

=>>> Đó là lý do vì sao không nên đeo tỳ hưu bị đục đít vì về mặt hình tượng nó chẳng ra con gì hết, điều quan trọng làm nên tỳ hưu hay đặc tính chiêu tài của tỳ hưu là từ câu chuyện nó mất sớm do không có “ hậu mô

Cách đặt tỳ hưu phong thủy : 

    Tỳ hưu có thể đặt ở rất nhiều vị trí như phòng khách, phòng học, két sắt…. Chỉ cần lưu ý những việc sau thì đặt tỳ hưu sẽ rất tốt : đầu tỳ hưu luôn hướng ra cửa. Không đặt ở phòng ngủ, không đặt đối diện gương. Không được đem cho hoặc tặng tỳ hưu mà mình đã dùng hoặc đeo rồi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *