Cẩm nang kiến thức phong thủy

PHONG THỦY VÀ PHẬT GIÁO CÓ GIỐNG NHAU HAY KHÔNG ?

 PHONG THỦY VÀ PHẬT GIÁO CÓ  GIỐNG NHAU HAY KHÔNG ?

Có nhiều người thắc mắc phong thủy và phật giáo có giống nhau hay không ?  Để trả lời cho điều thắc mắc ấy thì chúng ta hãy giải đáp được câu hỏi dưới đây nhé.

    Phật giáo là gì?

📍 Triết lý của phật giáo luôn hướng mọi người đến nhân quả và luân hồi. Do đó nếu phật giáo không có thật thì bản thân những người tin vào nó luôn có một tâm hồn hướng thiện và an lạc. Đó là cái mà họ được, được rất lớn. Còn nếu phật giáo lại có thật mà có nhiều người lại không tin, vẫn cứ đi làm chuyện bất lương, thì rõ ràng vế sau của cuộc đời họ đã được định sẵn là chẳng tốt đẹp gì ?

      Phong thủy là gì?

📍 Phong thủy cũng vậy, nếu bạn tin vào nó. Bạn sẽ có những kinh nghiệm để sắp đặt bố trí những sự vật và sự việc xung quanh bạn. Chí ít thì nó làm cho không gian sống của bạn tuân theo một trật tự nhất định. Tránh được các hình thế hoặc hình thái quá xấu, quá ngược đời. Còn nếu bạn không tin vào phong thủy, không tin vào những may mắn và tài vận có thể đến với mình, mà ngược lại trong thực tế nó lại là sự thật. Thì đó chính là một trong những lý do khiến bạn làm quần quật mà vẫn chưa được an nhiên.

————————-

📍 #Gaia tin vào phong thủy và năng lượng. Nhưng Gaia không thể giúp bạn nhiều được, chúng tôi chỉ có những bài viết để bạn có thể tự nhìn nhận và thay đổi không gian sống quanh mình. Xa hơn một chút thì là cung  cấp một vài vật phẩm đem lại may mắn cho bạn. Rõ ràng là sự tác động của nó là không thể rõ ràng và đong đếm được. Nhưng ở đâu đó luôn có những người luôn ở trạng thái 50/50 về một vấn đềgì đó. Chỉ cần họ may mắn hơn một chút nhờ các vật phẩm họ sẽ vượt lên trên chính bản mệnh của mình.

Cho cùng phật giáo và phong thủy có 1 nét tương đồng là nếu có lòng tin, thì mọi chuyện sẽ có kết quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *