Cẩm nang kiến thức phong thủy

Phong thủy trong phòng làm việc

“NỒI NÀO ÚP VUNG NẤY”- PHÒNG LÀM VIỆC PHÙ HỢP VỚI TỪNG CHỨC VỊ , GIÚP TÀI VẬN TRỞ NÊN THỊNH VƯỢNG

Giám đốc tài chính,giám đốc sáng tạo là những người đứng đầu bộ phận quan trọng của doanh nghiệp. Vì vậy, vị trí làm việc của nhân vật này cũng cần  được xem trọng (năng lực chiếm70% và 30% may mắn) nên phong thủy trong phòng làm việc là điều cực kỳ quan trọng.

Giám đốc tài chính

Căn cứ theo Phong thủy học, vị trí làm việc của giám đốc tài chính nên đặt tại công ty. Cửu tinh Bát quái cho rằng Tài vị là nơi cao Cự Môn bay tới. Như trong những tòa nhà tọa bắc triều nam (nhà Khảm), Tài vị nằm ở hướng tây nam và hướng chính Bắc.

Vị trí làm việc của Giám đốc tài chính không được đặt bên cạnh phòng vệ sinh hay nhà kho, lại càng không được đối diện với cửa ra vào hay cầu thang lên xuống. Những vị trí này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tình hình tài chính của công ty.

Giám đốc sáng tạo

Công việc của giám đốc sáng tạo là khai thác, phát triển các sản phẩm mới. Đây là công việc đòi hỏi lao động trí óc rất vất vả. Vì vậy, phòng làm việc của giám đốc sáng tạo nên đặt ở Văn Xương vị của công ty.

 

Trong phong thủy học, căn cứ vào sự sắp xếp của phương vị Bát quái cửu tinh, lại đưa vào tọa hướng của mỗi gian phòng. Chúng ta có thể tính được vị trí chính xác của Văn Xương vị. Mỗi căn phòng khác nhau sẽ có Văn Xương vị khác nhau. Tuy nhiên, vị trí này không thể tách rời khỏi Mộc và Thủy. Văn xương vị chủ quản về trí tuệ và cũng có ảnh hưởng nhất định đến tham dự, hình tượng. Ngồi làm việc lâu tại vị trí này, có thể nâng cao được tài trí, khả năng tư duy. Vì vậy, nếu giám đốc sáng tạo ngồi làm việc tại vị trí này, sẽ rất hữu ích cho việc đưa ra những quyết sách, định hướng tốt cho con đường phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài phòng làm việc của người đứng đầu doanh nghiệp. Thì các giám đốc bộ phận cũng phải được bố trí hợp phong thủy trong phòng làm việc. Như vậy, sẽ khiến tài vận trở nên thịnh vượng và phát triển hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *