Phật di lặc

Phật Di Lặc Trong phong thủy

phật di lặc trong phong thủy

Phật di lặc trong phật giáo chắc là 1 vị phật không xa lạ gì với chúng ta. Vị bồ tát này đại diện cho sự hoan hỉ, vui vẻ của con người . Người ta tin rằng, nụ cười của Ông mạnh tới mức, khi nhìn vào Ông 1 lúc mọi buồn phiền đều xua tan. Ngoài ra phật di lặc còn 1 số cái tên thân mật khác như: Phật bụng bư, phật cười, và tên trong kinh phật là Bồ Tát A Dật Đa. Vậy Phật Di Lặc trong phong thủy như thế nào ?

Một số hình tượng Phật Di Lặc được trưng bày trong các gia đình và cách đặt theo phong thủy.

1/ Phật chơi cùng bọn trẻ.

Tượng phật di lặc chơi cùng bọn trẻ vui đùa xung quanh. Nhìn cứ nghĩ là 1 mớ hỗ độn nhưng  phật vẫn cười đùa vui vẻ. Đại diện cho bản tính hiền lành, vui vẻ của phật, với mong muốn con đàn cháu đống,  lúc nào cũng cười đùa, vui vẻ.

2/ Tượng phật ngồi ung dung, tự tại .

Tượng phật ngồi 1 mình phạch bụng cười vui vẻ là đại diện cho cuộc sống an nhiên,  mãn nguyện vơi cuộc sống hiện tại.  Đặt tượng phật trong nhà sẽ mang lại  cảm giác an nhàn, thoải mái

3/ Tượng phật cầm túi tiền ( thùng tiền).

Tương phật ôm túi tiền ( thùng tiền) ý nghĩa trong  thùng tiền ấy có rất nhiều của cải, xài không hết. Đặt tượng phật này trong nhà mong gia đình có cuốc sông sung túc, giàu sang  phú quý.

4/ Tượng phật cầm gậy như ý.

Tượng phật  cầm gậy như ý với  ý nghĩa, đặt tượng phật trong nhà , trong phòng làm việc mọi việc sẽ được thuận lợi, như ý của gia chủ.

Đặt mua tượng phật di lặc tại đây:

Phật di lặc than hoạt tính

Tượng phật di lặc đá Thọ Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *