Chuông gió phong thủy

Nửa Năm Trôi Qua Mà Công Việc Vẫn Vật Vờ Thì Hãy Treo Chuông Gió Phong Thủy

Treo chuông gió phong thủy là một cách để khai vận, thay đổi vận mới may mắn hơn.

Bạn có muốn làm gì để thay đổi nó chút không ? Giải pháp là hãy thử một chuông gió phong thủy để thay đổi chút vận khí. Người ta hay nói ” Họa vô đơn chí”, họa mà đã đến thì nó không đến một mình mà nó đến theo chuỗi quý vị ạ.

May mắn cũng vậy, rất khó để tìm ra một cách gì đó để giữ may mắn luôn bên mình, nhưng khi may mắn hoặc vận khí tốt mà đến thì nó cứ theo chuỗi chẳng mấy chốc mà làm ăn phát đạt.
Thực ra đây là những ” Hiệu ứng Domino” do tâm lý và vận khí đem lại. Thực chất tính chất mạnh nhất của chuông gió là hóa sát và tăng sinh khí. Nhưng trong trường hợp như #Gaia_ nói trên ( nữa năm trôi qua công việc vẫn vật vờ) thì mình cũng có thể sắm một chiếc chuông gió để khai mở vận khí, bắt đầu một chuỗi may mắn mới với một niềm vui nho nhỏ là những tiếng chuông gió.

     Chuông gió được xem là một bảo bối dễ dùng mà hiệu quả mang lại thì không hề nhỏ. Chuông vừa giúp hóa sát, nếu chẳng may nhà bạn rơi vào các trường hợp được xem là “phạm sát”. Đồng thời giúp dương hóa không khí, khuếch tán âm thành dương. Vậy cách treo chuông gió phong thủy như thế nào mới được xem là đúng ?

Các trường hợp sau bắt buộc phải treo chuông gió phong thủy:

Hãy dò lại xem, nhà bạn có bị rơi vào các trường hợp sau không:

✖ ✖ ✖ Đôi lúc bạn cảm thấy thật lạnh lẽo và trống vắng ngay tại nhà của mình ?

✖ ✖ ✖ Đồng thời tiền trong nhà lại hao đi, làm việc gì cũng không suông sẻ, khó khăn chồng chất , hoạ vô đơn chí.

✖ ✖ ✖ Ở nhà thì mệt mỏi nhưng chỉ cần ra đường thì khoẻ khoắn sảng khoái hơn .

✖ ✖ ✖ Hơn nữa, sức khỏe các thành viên trong gia đình của bạn hay bị các bệnh lặt vặt….

Nếu có 1 trong các dấu hiệu trên bạn hãy xem nhà mình có phạm 1 trong 6 điều sau không nhé. Đây là kiến thức nghề nghiệp mà rất ít thầy phong thuỷ chỉ bạn nhé, họ thường chỉ giải giúp bạn và lấy phí chứ không lý giải. 6 điều đó là :

👾 Hướng nhà của bạn hiện đang là hướng Bắc , Tây, Đông Bắc , Tây nam ?

👾 Nhà của bạn gió thổi vào trong nhà quá mạnh ?

👾 Nhà bạn có phòng rất ít khi dùng đến hoặc quá yên tĩnh ? (kho, tầng hầm, sân thượng, phòng nghỉ cho khách đến thăm,….)

👾 Nhà của bạn bị phạm cửa đối cửa với hàng xóm ở cự ly gần ?

👾 Nhà của bạn bị con đường, hoặc hành lang chạy thẳng vào cửa nhà ?

👾 Cạnh sát nhà bạn có một trụ điện, dây điện chằn chịt tạo ra từ trường xấu đến sức khỏe người trong nhà ?

=>>> Các trường hợp trên được xem là phạm sát. Ở lâu ngày không hóa giải chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Tới mặt tài vận, sức khỏe, khí trường trong nhà. Vậy tại sao chỉ cần treo 1 chiếc chuông gió là có thể hóa giải được mà tại sao không làm ???

Vậy treo chuông gió phong thủy ở đâu thì tốt ?

  • Đầu tiên phải xem hướng nhà bạn là hướng nào? Và bị sát gì?

Nếu nhà bị con đường, hành lang đâm vô. Thì nên treo chuông gió ngay tại cửa chính. Ở vị trí sát đi tới.

  • Nếu trước nhà có cây lớn, hoặc cột điện . Thì cũng treo chuông gió tại cửa chính, hoặc bên phía mà có cây to, cột điện…
  • Nếu nhà có phòng trống ít dùng tới. Hoặc hầm để xe ẩm thấp thì nên treo chuông gió tại đây
  • Xét theo hướng các ngôi sao xấu bay tới để treo. Có 4 ngôi sao xấu hằng năm sẽ di chuyển về các hướng khác nhau. Đó là sao Ngũ hoàng, nhị hắc, tam bích, thất xích. Nếu các sao này bay tới các vị trí như cửa chính, cửa sổ, cửa phụ… thì phải treo chuông gió. Sao ngũ hoàng, nhị hắc, tam bích là treo chuông gió bằng Kim để hóa giải. Còn sao Thất Xích thì dùng chuông gỗ hóa giải.
  • Treo để kích hoạt sao tốt. Ví dụ như Hướng Tây Nam là sao Lục Bạch thuộc Kim cát tinh, đặt chuông gió ở đây sẽ kích Tài lộc, danh vọng và học hành.
  • Hướng tây, tây bắc thì  nên treo chuông tại cửa chính, hoặc ban công để tăng sinh khí cho ngôi nhà. Một phần vì nắng buổi chiều không tốt. Một phần làm cho ngôi nhà vượng khí hơn.
  • Tùy vào các hướng khác nhau mà mua các loại chuông có hình dáng và chất liệu khác nhau

=>>> Kết luận lại: muốn biết treo chuông gió ở đâu thì tốt? Trước tiên xem nhà bạn bị phạm sát gì? Sát từ hướng nào tới? Các sao xấu trong năm đó bay tới phương vị nào? Rồi chọn ra vị trí treo chuông gió hợp lí nhất.

Qúy anh chị có thể đặt mua tại :

Chuông gió bát quái 5 chuông

Chuông gió hóa giải ngũ hoàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *