Tranh ngũ tinh pháp

Nơi Bán Ngũ Tinh Pháp Uy Tín

Khái niệm về ngũ tinh pháp.

Theo phong thủy học, Ngũ tinh pháp là 1 thuật phong thủy dùng 24 sơn hướng trong la kinh để tìm ra 5 phương vị tốt, dùng để hỗ trợ bản mệnh cho từng con giáp .Sẽ giúp cho con giáp đó tốt hơn về mọi mặt  trên phương diện cuộc sống và trên phương diện phong thủy. Nhưng nơi bán ngũ tinh pháp uy tín thì không phải ở đâu cũng có.

Cách đặt ngũ tinh pháp hợp phong thủy.

Bản thân bức tranh đã là 1 bố cục năng lượng hoàn chỉnh, nên cứ đặt gần gia chủ là được, mặt tranh hướng về phía gia chủ, CÀNG GẦN CÀNG TỐT. Cho gia chủ thường xuyên nhìn thấy bức tranh, tương tác với tranh càng nhiều càng tốt.

Anh/ chị  có thể đặt ở bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ hoặc cạnh giường ngủ… vị trí nào anh/ chị cảm thấy hay ở đó nhất.

Nơi bán ngũ tinh pháp uy tín

Hiện nay, không có nhiều cửa hàng bán tranh ngũ tinh pháp. Tranh này được làm bằng thủ công rất tỉ mỉ và cũng rất ít đại sư phong thủy làm tranh này. Vì khi làm tranh , phải tìm nguyên liệu là đồng xu  cổ thời ngũ đế, các viên thạch anh mã não, các nguyên liệu này thường khó tìm, và khi mang về phải qua nhiều quá trình tẩy uế, tích tụ năng lương rồi mới đến tay khách hàng.

Địa chỉ bán ngũ tinh pháp uy tín: https://www.facebook.com/tuvanmenhbattu/

Một số tranh ngũ tinh pháp cho anh /chị tham khảo:

Tranh ngũ tinh pháp tuổi tý Tranh ngũ tinh pháp tuổi sửu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *