Cẩm nang kiến thức phong thủy

NHỮNG ĐIỂM CHÚ Ý ĐỂ TỤ KHÍ GIỮ TÀI

TỤ KHÍ THẾ NÀO MỚI CÓ THỂ LƯU GIỮ TÀI VẬN

 🔥🔥🔥 Đối với nhà ở  mà nói “  khí tụ thì tài vượng , khí tán thì tài tán ” . Ở đây là chỉ khí sinh vượng, khí trọn vẹn mà con người không nhìn thấy được. Sau đây, Gaia chia sẽ những điểm chú ý để tụ khí giữ tài cho nhà quý anh/ chị ạ.

  🔥🔥🔥Vậy làm sao để tích tụ được “ khí”? Đó chính là về bố cục nhà ở  phải hình thành 1 sự rộng rãi bên trong nhưng lại có không gian khép kín ngăn cách nhất định với thế giới bên ngoài. Như thế mới đạt được mục đích tụ khí,muốn hình thành không gian như thế, phải tận dụng tường bao và các phòng mới được. Cần phải chú ý mấy điểm sau:

Những điểm chú ý để tụ khí giữ tài.

      Kích thước cửa chính của nhà nên tương xứng với kích thước của sân. Nếu sân nhỏ mà cửa to, sẽ tiêu hao lớn trên chủ tài, khó tích trữ.

      Trong nhà ở không nên mở cửa hướng ra ngoài, cửa là miệng khí, mở nhiều sẽ không dễ tụ khí, cũng không dễ tích tài.

      Tường bao quanh sân nhà không được quá cao hoặc quá thấp. Qúa cao sẽ khiến cho con người, sinh cảm giác áp bức, nếu quá thấp( tháp hơn chiều cao của gia chủ) không những không có cảm giác an toàn, mà còn bất lợi với cầu tài.

       Khu vực vai nối giữa phòng chính và hai chái nhà hai bên, không được thấp hoặc không hoàn chỉnh. Chỗ này liên quan nhất đến tài vận của người ở, nếu quá thấp thfi dễ phá tài, hao tài

      Tường bao quanh nhà không được có chỗ bị tàn phá, nếu bị phá hỏng thì hãy kịp thời sửa. Hãy dùng xi măng để xây, để hạn chế khe hở, bởi vì càng nhiều khe hở càng khó khăn cho việc tập trung tiền của.

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *