Cẩm nang kiến thức phong thủy, Lọ đá thạch anh

Nhất Định Phải Có Ít Nhất Một Lọ Đá Thạch Anh Ở Trong Nhà

Tại sao mỗi nhà nên có 1 lọ đá thạch anh? Nhất là trong thời đại công nghệ phát triển mạnh như thế này?

🔑Trong thời đại số hóa hay gần đây người ta nói là 4.0 hay IOT ( internet of things), thì các thiết bị có tính sóng và từ trường xuất hiện càng nhiều. Có thể về mặt kinh tế và đời sống nó đang giúp con người cải thiện chất lượng cuộc sống. Nhưng có một sự thật là từ thuở loài người xuất hiện đến nay chưa bao giờ chúng ta bị bao vây bởi sóng và từ trường nhiều như vậy ? Điều này ít nhiều tác động tới sức khỏe và não bộ con người. Điển hình là các bạn ngồi trước máy tính hoặc dùng điện thoại lâu sẽ thường hay bị mệt mỏi, đau đầu, dễ ức chế stress. Đó là lí do nên dùng lọ đá thạch anh.

😟 Hông lẽ giờ bỏ lên núi sống cho nó lành, không thể làm được điều đó. Bởi vì, ngay cả cách bạn tiếp cận bài viết này hay bản thân người viết cũng đang ngồi trước màn hình laptop để viết bài. Các thiết bị hiện đại giúp mọi người kết nối với nhau. Không thể phủ nhận được việc các thiết bị điện càng ngày càng giúp đất nước tiến bộ hơn. Mọi công việc được khoa học hóa. Nhưng cũng chẳng thể phủ nhận được việc nó gây hại tới con người, nhất là trí não.

🔑Trong phong thủy, loại đá được dùng để hóa giải năng lượng nhiều nhất là đá có nguồn gốc thạch anh. Trong phong thủy lưu truyền câu “ trong trời đất chỉ có những năng lượng tinh hoa nhất mới có thể kết thành thạch anh. Nhờ vào kết cấu tinh thể đặc biệt, thạch anh vừa thâu nhận từ trường xấu. Và phát ra lại năng lượng tốt giúp tăng chỉ số sinh học cho những sinh vật quanh nó trong 1 phạm vi nhất định.

Cùng tìm hiểu về lọ đá thạch anh tại GAIA:

Chính vì thế, việc tận dụng 5 loại đá để tạo thành hũ đá thạch anh. Sẽ giúp giảm bớt đáng kể từ trường xấu tác động lên não. (Dĩ nhiên là không thể hóa giải 100%). Nhưng việc các loại đá như thạch anh,agate …giúp tác động tích cực lên sức khỏe con người là có thật. Khi đặt hũ đá thạch anh trong nhà. Hằng ngày đá sẽ hút năng lượng xấu, và nhả năng lượng tốt. Qua một thời gian nó đã thiết lập lại năng lượng của ngôi nhà trở về mức cân bằng, lý tưởng.

Tại sao lọ đá thạch anh tại #Gaia lại chuẩn phong thuỷ :

– Sắp xếp đá đủ theo ngũ hành “KIM => THUỶ=>MỘC=>HOẢ=>THỔ”

– Đá tự nhiên , mài bóng đẹp ( thạch anh, mã não …)

– Khai quang bằng chu sa trên nắp đậy.

– Khai quang bằng ruy băng cách điệu nơ.

– Logo thái cực đồ cách điệu ,mang lại may mắn cho chủ sở hữu.

————————-

🎯Trọng lượng đá trung bình mỗi lọ 550g.

Kích thước :

🎯Lọ hoá học: 20*8*8

🎯Lọ trái tim ; 12*12*5

🎯Các loại đá trong hủ : trắng ( thạch anh trắng); đen ( đá obsidian); xanh ( averturine); đỏ (agate đỏ); vàng ( citrine).

Qúy anh chị mua vật phẩm tại đây:

Lọ đá thạch anh phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *