Cẩm nang kiến thức phong thủy

Nhà Có Bố Cục Cát Tường Là Như Thế Nào ?

Nhà có cách cục phong thủy thế nào gọi là cát tường vượng tài? Bố cục nhà như thế nào giúp thân tâm thư thái? Trước giờ hay nói về nhà phạm sát. Hôm nay gaia sẽ nói về các ngôi nhà có bố cục cát tường để quý anh chị có thể sắp xếp lại không gian sống của mình.

  1. Nhà có bố cục cát tường là ngôi nhà có Minh đường thoáng rộng.

Khoảng trống trước nhà gọi là minh đường. Minh đường thoáng rộng nghĩa là vị trí bằng phẳng trước nhà. Bao gồm ban công, con đường, chỗ dừng xe… vơi tầm nhìn thoáng. Minh đường không bị che lấp tượng trưng cho sự nghiệp thuận lợi, có tiền đồ.

Nên bài trí cây ưa nước và cắm hoa ở cửa chính của minh đường, có tác dụng đẩy tài.

Trước cửa có khoảng không rộng, là nơi tiếp nạp khí. Giúp nhân khí hưng vượng, vận khí tăng.

  1. Nhà có bố cục cát tường là ngôi nhà có minh đường tụ thủy.

Trước cửa nhà có đài phun nước, hồ bơi hoặc hồ nước tự nhiên hình vuông hoặc hình tròn. Đây được gọi là minh đường tụ thủy. Nước trước minh đường không nên quá gần hoặc quá xa. Nước quá gần mang lại khí ẩm, ảnh hưởng không tốt đến kiến trúc. Nước quá xa thì không thể tụ phúc khí. Minh đường thụ thủy không chỉ thoáng rộng, còn có tác dụng tương trợ con cháu , tăng cường vận thế gia chủ.

Trong phong thủy, nước có tác dụng tụ tài. mình đường tụ thủy tượng trưng tài tụ trước nhà.

  1. Con đường bao quanh cũng được xem là nhà có bố cục cát tường.

Con đường bao quang cũng gọi là trong vòng cung, Kim tinh bao quanh , ngoại khí hội tụ, nội tụ hữu tình. Trở thành con đường trước nhà uốn cong, bao quanh ngôi nhà. Đây là cách cục tàng phong tụ khí tốt nhất, giúp hội tụ năng lượng. Con đường bao quanh khu nhà, khiến cho người ở trong nhà có cảm giác an toàn. Con đường cánh cung bao quanh, góc độ của nó và sự nghiệp có ảnh hưởng rất lớn. Độ cong càng lớn, phong thủy càng tốt.

Qúy anh chị có thể tham khảo thêm về các vật phẩm cát tường để trưng trong nhà tại đây:

Vật Phẩm Phong Thủy Cát Tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *