Tranh ngũ tinh pháp

Ngũ tinh pháp tuổi thân – Vật phẩm cho bản mệnh

Ngũ tinh pháp tuổi thân – Vật phẩm cho bản mệnh

Trong 12 con giáp tuổi thân là con giáp được ví là giống con người nhất. Vì theo truyền thuyết, con người được tiến hóa từ loài khỉ nên hình dáng của  khỉ có nét tương đồng với con người. Con người tuổi thân thường rất thông minh và nhanh nhạy, đôi khi cũng pha lẫn sự láu cá và tinh ranh của họ. Vì vậy gaia đã nghiên cứu ra bức tranh ngũ tinh pháp tuổi Thân để cân bằng ngũ hành  bên trong con người tuổi Thân, cho họ có 1 năng lượng tốt nhất  và cải thiện bản mệnh tốt hơn.

Con người tuổi Thân

Người tuổi thân là người giỏi ngoại giao và lịch sự. Nhưng dựa vào cái vẻ bè ngoài ấy  bạn rất  bị họ đánh lừa mà không hay biết gì. Nhưng họ không bao giờ che giấu nội tâm của mình  sẵn sàng cho mọi người biết và chia sẻ với họ, nên rất dễ được mọi người yêu  mến.

Nhưng nói đi phải nói lại, không ai  đều tốt về mọi mặt. Con người tuổi thân có cái tôi rất lớn, họ luôn đề cao bản thân và luôn luôn có mục tiêu lớn, vượt xa tầm kiểm soát của họ.

Trong tình yêu thì tuổi thân được xem là 1 người khá là đào hoa. Nhờ tài ăn nói , nên rất dễ hạ gục đối phương, cũng như xa vào lưới tình của người khác, cho dù họ đang có 1 nữa kia. Nhưng không bao giờ là đủ . Họ  có 1 khuyết điểm là ” có mới nới cũ” chưa yêu được bao lâu thì đã chán và muốn tìm đối tượng mới.Nhưng tính cách này sẽ thay đổi dựa trên mức độ trưởng thành của họ.

Tranh ngũ tinh pháp tuổi thân

Tranh ngũ tinh pháp tuổi Thân là gì?

Tranh ngũ tinh pháp tuổi Thân là

Là bức tranh dùng thuật ngũ tinh pháp trong 24 sơn hướng trong la kinh.

Thân- Càn – Sửu – Mão – Bính

 

Là  5 phương vị hỗ trợ cho tuổi Thân. Trên tranh có 5 viên đá bán quý thiên nhiên( thạch anh và mã não) và 5 đồng xu tạo thành 1 trận pháp hoàn chỉnh. Sẽ giúp cho người tuổi Thân tốt hơn về mọi mặt: sức khỏe, tình cảm, tiền tài,…v.v

Cách đặt tranh hợp phong thủy.

Bản thân tranh đã là 1 bố cục năng lượng hoàn chỉnh, nên cứ đặt gần gia chủ là được. Mặt tranh hướng về phía gia chủ CÀNG GẦN CÀNG TỐT.

Có thể đặt ở bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ hoặc cạnh giường ngủ… vị trí nào mà mình cảm thấy hay ở đó,cho gia chủ và tranh tiếp xúc, và tương tác càng nhiều càng phát huy nhiều công dụng.

Mua tranh ngũ tinh pháp tuổi Thân tại đây:

Tranh ngũ tinh pháp tuổi thân

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *