Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Tại sao nói Ngọc Như Ý là biểu tượng của Phú Quý?

Giới thiệu về Ngọc Như Ý

🔴 Với một bài viết ngắn không thể gột tả hết được sự tuyệt vời của một vật phẩm từ ngàn xưa. Nhưng GaiA mong quý anh chị đọc xong sẽ thấy thích thú với chiếc Gậy Như Ý này.

🔴 Gậy Như Ý có hình dáng của một chiếc móc câu cán dài. Đầu dẹt như lá bối, phần đầu nhìn lướt qua tựa như nấm Linh Chi hoặc đám mây. Nếu sờ vào thân chiếc Gậy Như Ý được làm từ chất liệu tốt như Ngọc Hoàng Long hoặc Cẩm Thạch sẽ có cảm giác trơn tuột như sờ vào lụa.

Gậy như ý ngọc hoàng long size 17cm kèm đế gỗ GNY02

Chất liệu làm Gậy Như Ý thường phải thông đèn được (ánh sáng xuyên qua). Do đó, mới có tương tuyền những chiếc Gậy Như Ý được các nhận vật cốt cáng ngày xưa chơi như vua, hay hoàng hậu có khả năng phát sáng.

Ngọc Như Ý là biểu tượng của Phú Quý

🔴 “Tìm cát tránh hung” bắt nguồn từ khả năng của vạn vật. Nhất là bản thân các vật phẩm phong thủy, bản thân nó được làm đẹp, trau chuốt đều có ý giúp cho vật phẩm có nội tại “tìm cát tránh hung”. Con người cũng là 1 trong vạn vật, do đó tâm lý khẩn cầu may mắn, hạnh phúc cũng bắt nguồn từ đây. Do vậy con người bắt đầu cố ý tạo ra môi trường cát lợi và gửi gắm sự may mắn lên một số đồ vật. Trong đó chắc chắn có Ngọc Như Ý.

Gậy như ý cẩm thạch xanh size 17cm kèm đế gỗ GNY03

🔴 “Như ý” về mặt chữ có ý nghĩa là muốn việc gì mình làm đều được như ý nguyện của mình.

🔴 Gậy Như Ý được sự kết hợp giữa Ngọc và Như Ý. Đó là sự kết giữa phú quý, mỹ đức ấm nhuần trong “Ngọc” và sự may mắn trong “Như Ý”. Vì thế nó thường được mọi người xem là đồ may mắn phú quý, phúc khí an khang, tài vận phát triển liên tục.

Gậy như ý bạch ngọc size 17cm kèm đế gỗ GNY01

Những lưu ý khi đặt ngọc như ý

👉 👉 👉 Nên:

Đặt ở bàn học, bàn làm việc.

Đặt ở bàn thu ngân.

Đặt kèm với tỳ hưu hoặc ngọc ấn.

Đặt ở bàn tiếp khách.

👉 👉 👉 Không nên:

Hạn chế để người lạ sờ vào vật phẩm.

Không nên bày ở những nơi tối tăm, ẩm thấp.

Đặc trưng Ngọc Như Ý tại GaiA:

🎯Gậy như ý phong thuỷ từ đá tự nhiên tạc tay.

🎯Chất liệu: ngọc hoàng long

🎯Màu sắc: vàng (đá hoàng long)

🎯Kích thước: 17cm

🎯Sản phẩm kèm đế gỗ như hình

Đánh giá của khách hàng về GaiA tại fanpage. A/c có thể ghé qua trang GaiA – Phong Thủy Bát Tự để đấu giá các sản phẩm độc đáo hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *