Cẩm nang kiến thức phong thủy, Chuông gió phong thủy

Mua Chuông Gió Ở Đâu Mới Đảm Bảo

Đã không treo thì thôi, còn treo thì phải tìm hiểu mua chuông gió ở đâu mới tốt.

    Trong phong thuỷ phong linh giúp hoá giải , tiêu tán hung khí. Nếu chẳng may nhà bạn bị phạm sát, rơi vào những trường hợp cấm kị trong phong thuỷ. Âm thanh mà phong linh phát ra khi rung có thể khuếch tán không khí, tăng tần số, từ âm thành dương. Nhưng mua chuông gió ở đâu mới tốt ? Đầu tiên hãy xem những ngôi nhà nào đang cần phải ưu tiên treo chuông gió :

  • Nhà bị phạm sát. Như thế nào gọi là phạm sát, đại loại là rơi vào các trường hợp sau:

     + Nhà của bạn gió thổi vào trong nhà quá mạnh ? (Phong sát)

     + Nhà bạn có phòng rất ít khi dùng đến hoặc quá yên tĩnh ? (kho, tầng hầm, sân thượng, phòng nghỉ cho khách đến thăm,….)

     + Nhà của bạn bị phạm cửa đối cửa với hàng xóm ở cự ly gần ?

     + Nhà của bạn bị con đường, hoặc hành lang chạy thẳng vào cửa nhà ?

     + Cạnh sát nhà bạn có một trụ điện, dây điện chằn chịt tạo ra từ trường xấu đến sức khỏe người trong nhà ?

  • Hướng nhà bạn năm nay bị sao xấu bay đến: hướng nhà thuộc hướng Bắc ( hướng cực kì xấu: Ngũ hoàng ) + Tây ( Nhị Hắc ) + Đông Bắc ( Tam Bích ) . Hướng đông ( Thất xích).
  • Nhà của bạn quá bí bách, khi trở về nhà cảm thấy ngột ngạt, khó chịu, bất an.

Vì sao các thầy phong thủy lại khuyến khích mọi người treo chuông.

  1. Âm thanh của chuông giúp giải trừ năng lượng xấu.

     Ta đều biết theo thuyết âm dương, thì yên tĩnh là Âm, động là Dương. Âm thanh chính là Dương. Một ngôi nhà, hoặc khu vực quá yên tĩnh, nhờ vào âm thanh của chuông gió có thể khuấy động toàn bộ không gian “tĩnh” của nơi đó từ Âm sang Dương. Nhờ đó mà âm khi ở nơi đó không tích tụ, giảm thiểu được năng lượng xấu hay vong linh trú ngụ.

  1. Chuông gió giúp chuyển hóa khí xấu.

    Ngôi nhà bị gió thổi đến quá mạnh không thể tụ khí (gọi là Phong Sát). Hoặc 1 luồng khí mạnh xông thẳng đến cửa chính, cửa sổ. Nguyên nhân từ 1 con đường, hành lang, cuối hẻm cụt, cầu vượt tạo bởi dòng xe chạy đến. Thì chuông gió có thể chuyển hóa và làm dịu bớt những khí xấu này bởi sự chuyển động của chuông gió.

  1. Chuông gió giúp hóa giải sao xấu

     Năm nay 2018, 2 ngôi sao xấu là Ngũ Hoàng (hành Thổ) và sao Nhị Hắc (hành Thổ) bay đến hướng Bắc và hướng Tây . Vì vậy những ngôi nhà thuộc 2 hướng này cần treo chuông gió Kim để làm yếu Thổ của 2 ngôi sao này (Thổ bị Kim tiết hao). Còn hướng Đông Bắc là sao Tam Bích (thuộc Mộc), dùng chuông để khắc bớt Mộc của sao xấu. Hướng Tây Nam là sao Lục Bạch thuộc Kim cát tinh. Đặt chuông gió ở đây sẽ kích Tài lộc, danh vọng và học hành.

  1. Chuông bằng kim loại giúp chắn các bức xạ xấu.

     Một đặc trưng dễ thấy là khi ta bước chân vào thang máy thường bị mất sóng điện thoại. Đó là do lồng thang máy bằng kim loại đã cản trở các dạng sóng. Vì vậy ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi nhiều loại sóng xấu, hoặc trụ điện, dây điện chằng chịt, đặt chuông gió có thể hóa giải bớt.

Vậy nên mua chuông gió ở đâu?

     Qúy anh chị có thể mua chuông gió ở rất nhiều nơi. Như cửa hàng phong thủy, shop online, nhà sách cũng có bán… Nhưng chuông gió muốn treo đạt hiệu quả cao nhất thì phải treo đúng loại, đúng chỗ. Và phải được khai quang . 

 Chuông gió bát quái 5 chuông

Chuông gió hóa giải ngũ hoàng

  Đặc biệt : Khi mua chuông gió tại Gaia khách hàng sẽ được khai quang  và sau khi nhận về sẽ được cho ngày giờ tốt để treo chuông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *