Bi lăn tay pong thủy

MUA BI LĂN TAY Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Mua bi lăn tay ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Bi lăn tay là gì?

Các bạn đã biết, ngày xưa các vị vua chúa hoặc các vị  thương gia ai nấy trên tay đều cầm 1 cặp bi lăn tay xoay xoay. Không phải họ cầm như vậy để chơi, hay ngắm mà cầm như vậy đều có mục đích đấy ạ. Thời đó, không có y học như bây giờ. Và cũng không có những bài tập thể dục trị liệu. Nên họ sử dụng bi lăn tay để trị liệu các kinh mạch trên cơ thể và tránh 1 số bệnh lý. Vì trên bàn tay có hầu hết các  đường kinh lạc. Trên 5 ngón tay và có mối quan hệ chặt chẽ với lục phủ ngũ tạng. Do đó, việc tác động lên bàn tay bằn cách xoay bi, cũng là một các tác động giá tiếp đến các kinh mạch. Giúp cho hệ thống kinh mạch cơ thể mạch lạc hơn. 

Với các lý do trên và việc giá thành 1 cặp bi lăn tay rất hợp lý. Thì mỗi chúng ta hay gia đình nên trang bị cho mình một cặp bi lăn tay để sẵn ở nhà, massage lúc rãnh rỗi. Nhất là đối với những gia đình có người lớn tuổi.

Vậy mua bi lăn tay ở đâu tại tphcm là tốt nhất ? Và nên dùng bi bằng loại đá nào?

Chúng ta hãy tham khảo 1 số thông tin dưới đây nhé.

Bi lăn tay nên dùng loại nào?

Nếu dùng bi lăn tay để trị bênh thì các bạn nên dùng  các loại được làm từ đá như : Thạch anh, mã não, cẩm thạch, đá jade…. Loại đá nào tự nhiên và không qua xử lý thì càng tốt. Vì đá đó có chứa nhiều nguyên tố vi lượng. Và có nhiều năng lượng giúp chung ta hấp thu được nhiều năng lượng tốt cho sức khỏe.

Không nên mua các loại bằng bột đá và nhựa cứng. Tuy giá thành rẻ nhưng chất lượng và công dụng của nó không nhiều. Năng lượng ít, công dụng chữa bênh hạn chế.

Mua bi lăn tay ở đâu tại tphcm

Ở TP Hồ Chí Minh không có nhiều chỗ bán bi lăn tay, do đặc thù mặc hàng doanh số thấp ( ít người biết dùng). Mà chỗ bán uy tín thì lại càng hiếm. Do đó, GaiA đề xuất với các bạn ghé qua trang sản phẩm của GaiA để lựa trực tiếp. Hoặc đến cửa hàng xem. Bi lăn tay tại GaiA nhiều mẫu mã, đảm bảo là đá tự nhiên. Giá cả các vật phẩm tại GaiA luôn rất phải chăng.

Khách hàng ở TP HCM đặt hàng có thể sẽ được nhận hàng trong ngày, nếu không phải ngày lễ hay cuối tuần. Khách ở tỉnh thành khác sẽ nhận sau 2-3 ngày làm việc. Đơn hàng tại GaiA được đổi trả trong vòng 7 ngày, hàng hóa giao đảm bảo chất lượng. Quý khách được kiểm tra hàng thoải mái khi nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *