Cẩm nang kiến thức phong thủy, Hồ lô phong thủy, Tranh tam hợp

Một Số Cách Giải Hạn Xui Xẻo Hiệu Quả

Trong cuộc sống không phải lúc nào mọi chuyện cũng may mắn suôn sẻ. Sẽ có những giai đoạn anh chị gặp phải vô số điều xui xẻo. Nhất là vào năm tuổi, năm tam tai, năm thái tuế. Hay nói cách khác là năm anh chị đi vào vận xấu. Vận tốt và vận xấu thì luôn xen kẽ nhau. Không ai tốt mãi và không ai xấu mãi. Nhưng mà đã đi vào vận xấu thì nhiều cái nạn họa vô đơn chí rơi trúng đầu. Xui xẻo đủ đường, tới mức mà mình không ngờ tới. Vậy GaiA sẽ chỉ anh chị 1 vài cách giải hạn xui xẻo.

  1. Sử dụng tranh tam hợp là các giải hạn xui xẻo rất hiệu quả.

“Chỉ với một bức tranh thế kia làm sao có thể hóa giải được gì hả em ?” Đó là câu hỏi mà shop gặp nhiều nhất trong quá trình tư vấn tranh tam hợp.

Chắc chắn quý anh chị đã nghe tới câu “ Không gì vững như kiềng 3 chân “. Nó hoàn toàn đúng trong trường hợp này. Bộ 3 con giáp trong địa chi tam hợp khi liên kết với nhau , sẽ tạo thành một tấm khiên vững chắc. Nó che chắn cho gia chủ khỏi bị những năng lượng xấu đánh trúng. Vì thế mà mức độ sát thương hay nói chính xác là độ xui xẻo mà lý ra gia chủ phải gánh đã được giảm đi rất nhiều..

Bởi thế, các thầy phong thủy mới khuyến khích mỗi người nên có 1 bộ tam hợp làm áo giáp cho riêng mình.

– Có 4 bộ tam hợp sau :

💢Dần ngọ tuất

💢Hợi mão mùi

💢Thân tý thìn

💢Tị dậu sửu

  1. Hồ lô phong thủy cũng được xem là bùa may mắn

Người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí có thể thu phục tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về.

Trong trường hợp kết cấu ngôi nhà không hợp phong thủy, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, không khí bị thứ gì đó át chế dẫn tới hình thành nên “tà khí” trong nhà.

Cách hóa giải là treo hai quả hồ lô phong thủy tại thành giường (trong phòng ngủ), đặt trên ban thờ (phòng khách), trên bàn làm việc (phòng làm việc) sẽ giúp ích rất lớn trong việc tinh lọc luồng sát khí.

===>>> Vì thế mà người ta hay nói hồ lô chính là ” bảo bối nhỏ, công dụng to” đó quý anh chị!

  1. Rùa cũng được xem là 1 cách giản hạn xui xẻo.

Rùa giúp chắn sát và xua đuổi vận hạn, đuổi âm tính tà thần.  Ngoài việc đặt tranh và mang theo phù thái tuế để hỗ trợ mệnh, thì mang theo rùa cũng là 1 cách để giải bớt hạn. Bởi vì khi rùa vỡ là rùa đã gánh cho bạn 1 kiếp nạn rồi đó. Rùa tượng trưng cho may mắn, trường thọ, sức khỏe dồi dào. Ông rùa rất hiền lành và bảo vệ gia chủ khỏi người khác hãm hại, đâm chọt sau lưng. Người lớn hay trẻ nhỏ đặt rùa đều tốt nhé.

Qúy anh chị có thể tham khảo mua tại đây :

Móc treo xe hồ lô – Khánh hồ lô phong thủy

Khánh treo xe hồ lô – Móc treo xe phong thủy

Tranh tam hợp Dần-Ngọ-Tuất – Vật phẩm hóa sát cực tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *