Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Luôn Tồn Tại Những Bí Mật Phong Thủy Thú Vị

Còn rất nhiều bí mật phong thủy chưa được khám phá.

Phong thủy là 1 bộ môn khoa học. Nhưng vẫn còn nhiều người không tin vào nó, cho rằng đây chỉ là tào lao. Luôn những bí mật phong thủy thú vị. Hôm nay #GAIA sẽ kể cho quý anh/ chị nghe 1 câu chuyện:

Gần đây anh A chuyển tới nhà mới- ngôi nhà  mà người anh họ từng ở, khi mà anh họ ở ngôi nhà này đã làm ăn như diều gặp gió, khi giàu có anh ta đã bán rẻ lại cho anh A.

Nhưng từ sau khi chuyển vào nhà mới, anh A luôn cảm thấy vận thế trì trệ. Chuyên gia phong thủy sau khi đến nhà anh  đều đồng tình nói đây là ngôi nhà đại hung F Vì cửa chính đối diện với thang máy. Mỗi lần thang máy đóng mở cửa giống như “ vung 1 lưỡi liềm” hình thành nên hung sát.

        Đã là nhà đại hung vậy tại sao sau khi anh họ tôi ở đây thì làm ăn nên làm ra như diều gặp gió? Anh A luôn thắc mắc như vậy.

        Anh họ cậu làm nghề gì? ( chuyên gia hỏi)

        Là bác sỹ

        Sao cậu không nói sớm! Anh em cậu chỉ biết mơ hồ về phong thủy, thường xuyên phạm phải đại kỵ mà không biết!

Bát tự của anh bác sĩ khuyết Kim, và công việc của anh ta cũng cần Kim. Ngôi nhà này làm cho anh ta phát tài, có thể thấy ngôi nhà này có Kim thủy cực vượng. Và cậu kỵ Kim, lại chuyển vào sống  vào mảnh đất có Kim vượng như thế này thì sao mà hành vận được?!

  Trong phong thủy học, việc đóng cửa thang máy được gọi là “ LIÊM ĐAO SÁT”. Người chịu sát có khả năng bị hung hiểm. Làm cho khí trường cửa chính thường xuyên xáo trộn, có trường hợp phải chuyển đi gấp.

 Nhưng nếu bản thân người sống ở trong nhà cực kỳ khuyết Kim thì không những không gặp hung hiểm mà ngược lại còn cát lợi

 Phàm là những cách cục phong thủy có cửa chính đối diện với thang máy chỉ thích hợp cho những người dưới đây:

        Bác sĩ ( giúp người khai đao)

        Thợ cắt may ( thường xuyên cầm kéo)

        Chủ cửa hang thịt, đồ tể.

        Hành nghề tang lễ hoặc làm nghề  thuộc ngũ thuật ( tướng, y, mệnh, bốc, sơn)

        Làm nghề tà đạo, xã hội đen

        Ngành nghề luôn cầm dao kéo, và bản thân không được kỵ Kim.

Đối với 1 ngôi nhà có thể hung với người này nhưng lại cát với người kia. Bí mật phong thủy thật thú vị đúng không ạ? Nếu biết vận dụng đúng thì tài vận của mỗi người sẽ đi lên.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *