Bài viết hay, Bài viết phong thủy được nhiều người xem, Lông công phong thủy

Lông công thật giá bao nhiêu?

lông công phong thủy

Lông công thật giá bao nhiêu?

Lông công là một vật phẩm được ứng dụng nhiều trong phong thủy. Do đó, khi mua lông công người mua thường sẽ có rất nhiều câu hỏi. Lý do là cái gì nhiều người dùng thì thị trường càng nhiều người bán, mà thị trường nhiều người bán thì nảy sinh nhiều mức giá – chất lượng…

Các câu hỏi khác về lông công anh chị có thể đọc từ bài chi tiết riêng GaiA đã có giải đáp:

Riêng ở bài viết này GaiA xin nói về lông công thật giá bao nhiêu?

lông công thật giá bao nhiêu

lông công thật giá bao nhiêu

So sánh các mức giá lông công?

Để tiện so sánh thì ta phải đưa các loại lông công trên thị trường về chung một hệ quy chiếu. Đó là chiều dài lông và độ rộng của mắt. Thường các loại lông công hay được ứng dụng sẽ có chiều dài từ 70-120cm, mắt lông công tầm 4-5 cm. Đây là những loại được bán phổ biến trên thị trường. Nhiều anh chị không biết khi search ở trên mạng, có nhiều chỗ bán lông công chỉ 5 ngàn 1 lông. Nhưng đây chỉ là loại 20-30cm, loại lông này thì những người đi thu mua lâu năm sẽ được chủ trang trại tặng luôn. Nên thường như GaiA là tặng kèm loại lông ngắn này chứ không bán.

lông công 20-30cm được tặng kèm

Mức giá lông công thật?

Còn về giá nếu là lông công thật và đạt các thông số trên, giá sẽ giao động từ 10-30k. Tùy vào mỗi cửa hàng. Giá này sẽ phụ thuộc vào cách họ phân loại lông công và bán lại. Ví dụ nhiều chỗ mua đại trà, không thể khỏi mắt lông công bị tưa, thân lông bị gập vv… thì họ về bán lại sát giá 10k chẳng hạn. Nhưng lông này có khả năng không đẹp. Nên khi mua anh chị cố gắng lựa nơi uy tín và chấp nhận một mức giá hợp lý. Đừng chọn rẻ nhất vì thị trường thu mua lông công rất nhỏ, giá thành đầu vào thường ngang nhau.

Trên là mức giá GaiA đưa cho anh chị tham khảo về giá lông công, mình nên nắm mức giá chung là từ 10-30k để so sánh. Nếu vượt quá hoặc thấp hơn mức giá này anh chị nên đặt thêm nghi vấn với người bán.

lông công phong thủy

Giá lông lông thật tại GaiA?

Mua dưới 30 lông giá 23k/lông. Số lượng từ 30-50 lông giá 21k/lông, trên 50 lông giá 18k/lông. GaiA cam kết đối với mặt hàng lông công THẬT thì mức giá này là tốt nhất thị trường. Giá này còn tốt hơn cả anh chị tới trại nuôi công mua, vì mua ít ít họ không bán giá này đâu.

Cam kết giao hàng đúng-đủ-đẹp. Lông dài từ 90-110cm. Hàng tự nhiên 100%.

Fanpage của GaiA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *