Cẩm nang kiến thức phong thủy

LỖI PHONG THỦY THƯỜNG THẤY TRONG PHÒNG NGỦ

 Lỗi phong thủy thường thấy trong phòng ngủ.

 Bình thường mọi người trước khi xây nhà thường mời thầy phong thủy về xem hướng nhà, hướng bếp. Nhưng ít ai để ý tới những chi tiết nhỏ nhỏ như phòng ngủ, phòng khách, hay phòng đọc sách..v.v. Dựa vào những điều vô tình đó thì nơi mà dễ bị phạm phong thủy nhất chính là phòng ngủ. Gaia sẽ gợi ý các bạn 1 số lỗi phong thủy thường thấy trong phòng ngủ nhé.

1/Phòng Ngủ Có Nhiều Cửa Sổ ( khí tiêu tán )

Trong phòng ngủ, nếu có hai cửa sổ đối diện nhau thì sẽ không tụ khí được và trái ngược với nguyên tắc dương trạch. Như vậy sẽ làm cho khí tiêu tán,tán khí tán tài.

Cách hóa giải: Bịt kín 1 bên cửa sổ lại, chỉ giữ lại 1 bên.

2/Phòng Ngủ Không Có Cửa Sổ

Tường xung quanh phòng ngủ không có cửa sổ, giống như 1 chiếc hộp đóng kín, chỉ có cửa ra vào. Như vậy sẽ dễ làm không khí trong phòng bị trì trệ, bốc mùi. Con người sống trong phòng sẽ dễ mắc bệnh về hô hấp, cơ thể có nhiều cục thịt thừa.

Cách hóa giải: Mở thêm cửa  sổ trong phòng, trồng thêm cây xanh trên thành cửa sổ để làm sạch khí và ngăn chặn  ngoại sát xâm nhập.

3/Cửa Nhà Vệ Sinh Xung Với Đầu Giường Ngủ

Trong phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng , và cửa nhà nhà vệ sinh lại nhìn thẳng ra đầu giường là 1 lỗi phong thủy nghiêm trọng.Nếu  đầu giường khi ngủ nhìn thẳng ra nhà vệ sinh là bồn cầu càng không tốt. Chủ nhân của chiếc giường đó sẽ vì uế khí, khí ẩm bên kia tường, sẽ dẫn đến tư duy không sáng suốt, dễ có lựa chọn sai lầm hoặc sai sót trong quyết định.

Cách hóa giải: Đổi  vị trí giường sang vị trí khác là tốt nhất. Nếu  không có thể làm rèm hoặc bình phong chặn lại ở khoảng giữa. Có thể trồng thêm cây xanh trong nhà vệ sinh để  làm sạch  không khí trong phòng vệ sinh và phòng ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *