Cẩm nang kiến thức phong thủy

LỖI PHONG THỦY CỦA CỬA CHÍNH NGÔI NHÀ

LỖI PHONG THỦY CỦA CỬA CHÍNH NGÔI NHÀ

Do diện tích nhỏ nên 1 số ngôi nhà có thiết kế sơ sài , có thể bị phạm 1 số lỗi phong thủy nhỏ đối với cửa chính, phòng ngủ, cửa sổ hay 1 số thiết kế nội thất trong nhà. Sau đây gaia sẽ mách cho các  bạn 1 số lỗi phong thủy của cửa chính ngôi nhà . Các bạn hãy xem ngôi nhà của mình có bị không nhé.

Cửa chính xung với phòng ngủ

Luồng khí khi đi từ cửa chính, trực tiếp đâm thẳng vào phòng ngủ có từ trường rất mạnh. Khí đâm thẳng vào phòng ngủ, có thể tạo ra hiệu ứng không tốt cho người ở. Vè vận hạn  sẽ có 1 số điều xảy ra độ xuất, công việc và sự nghiệp không ổn định, sức khỏe cũng lúc khỏe lúc yếu.

Cách hoá giải:  Nếu có thể nên đổi hướng cửa phòng ngủ hoặc cửa chính. Nếu không thể thì nên làm bình phong hoặc rèm cửa phòng ngủ để che chắn bớt , và phân tán đường đi của luồng khí từ cửa chính.

Lộ xung hẻm sát.

Cửa  chính của nhà đối diện với con đường và chiều rộng của con đường lớn hơn cửa chính gọi là “ lộ xung”. Nếu chiều rộng con đường nhỏ hơn gọi là “ hẻm xung”  . Xe cộ đi lại trên đường, có rất nhiều thứ nguy hiểm, hình thành sát khí xông thẳng vào nhà. Sẽ tạo cảm giác bất an, sợ hãi cho người trong nhà, gia vận không phát triển mà còn có hiện tượng suy bại. Đặc biệt nếu chiều rộng của con  đường nhỏ hơn cửa nhà thì sẽ nguy hiểm hơn nữa.

Cách hóa giải: Nếu có thể nên chuyển vị trí cửa chính, tránh sát khí. Nếu không được nên treo bùa cửu cung bát quái trước cửa chính để giải hạn. Đặt thạch cảm đang có thể giảm nhẹ “ lộ xung” . Hoặc đặt 1 cặp sư tử  đá trấn thủ bên hông cửa. Nếu trước cửa có không gian nên trồng thêm cây cảnh và đặt bức bình phong nơi huyền quan sau cửa chính.

Gió xuyên nhà.

Vừa bước vào ngôi nhà , có thể nhìn thấy cửa sổ hoặc cửa sau của tường bên kia thì bao nhiêu khí khi bạn mở cửa để nạp vào, đã bị tiết ra ngoài theo đường cửa sau. Theo dương trạch, ngôi nhà bị gió xuyên nhà, vì không thể tụ khí. Sẽ làm cho sự nghiệp không ổn định,tốn tài liên miên, vợ chồng thường xuyên cãi nhau,

Cách hóa giải: Có thể đặt bình phong từ sau cửa chính đến  huyền quan, để làm hoãn xung, hóa giải sát khí, và ngăn chặn tài  khí thoát ra. Hoặc lợi dụng bài trí đồ dùng gia đình, phá bỏ kết cấu gió xuyên nhà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *