Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Lọ Đá Thạch Anh Mang Lại Hiệu Quả Không Ngờ

Lọ đá thạch anh vì sao lại có công dụng ?

Trong phong thủy, loại đá được dùng để hóa giải năng lượng nhiều nhất là đá có nguồn gốc thạch anh. Lưu truyền câu “ trong trời đất chỉ có những năng lượng tinh hoa nhất mới có thể kết thành thạch anh. Nhờ vào kết cấu tinh thể đặc biệt, thạch anh vừa thâu nhận từ trường xấu và phát ra lại năng lượng tốt giúp tăng chỉ số sinh học cho những sinh vật quanh nó trong 1 phạm vi nhất định. Vì thế mà Gaia đã làm thành lọ đá thạch anh.

Cùng GaiA tìm hiểu các loại đá thuộc dòng thạch anh nhé

  • Thạch anh tím ( Amethyst): Tên xuất phát từ Hy Lạp với ý nghĩa là “ không say rượu”. Đây là loại đá đẹp nhất trong dòng thạch anh và nó sinh trưởng chủ yếu trong các hang động. Mang 1 năng lượng rất lớn giúp trấn trạch, hóa giải sát khí, trừ tà, tăng ý chí phấn đấu…
  • Thạch anh hồng (Rose quartz): Đối với những người trẻ tuổi thì đây là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân. Nên khi đặt sẽ giúp tăng vận may, đào hoa và sự gắn kết vợ chồng. Năng lượng của thạch anh hồng giúp tặng sự sáng tạo, mang lại sự thư thái….
  • Thạch anh trắng( Milky quartz): Nhờ có cấu tạo đặc biệt nên nó được cho là tốt cho sức khỏe, có thể cản bớt từ trường, thải độc tố và tà khí trong cơ thể, thúc đẩy sự hoạt động của não bộ và sự tập trung .
  • Thạch anh vàng( Citrine): Được mệnh danh là chiêu tài thạch, đây là vật chiêu tài rất tốt và dĩ nhiên nó cũng khá mắc so với các loại khác tròng dòng thạch anh
  • Thạch anh khói ( Smoky quartz): Từ ngàn xưa, nó được dùng như 1 hộ thạch vì chúng giúp báo hiệu cho người đeo biết nơi nào có chất bức xạ cao, từ trường cao ( chúng có thể đổi thành màu đen nếu khu vực đó quá xấu)
  • Mã não: ở Châu âu mã não là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh. Trong thạch học trị liệu, năng lượng cảm thụ âm của mã não có tác dụng tới tất cả luân xa. Giúp điều trị ho và bệnh vùng họng. Mã não còn giúp giảm co giật, chống lại bệnh nhiễm khuẩn ở dạ dày.

Cùng tìm hiểu về lọ đá thạch anh tại GAIA:

Chính vì thế, việc tận dụng 5 loại đá để tạo thành hũ đá thạch anh. Sẽ giúp giảm bớt đáng kể từ trường xấu tác động lên não. (Dĩ nhiên là không thể hóa giải 100%). Nhưng việc các loại đá như thạch anh,agate …giúp tác động tích cực lên sức khỏe con người là có thật. Khi đặt hũ đá thạch anh trong nhà. Hằng ngày đá sẽ hút năng lượng xấu, và nhả năng lượng tốt. Qua một thời gian nó đã thiết lập lại năng lượng của ngôi nhà trở về mức cân bằng, lý tưởng. 

Tại sao lọ đá thạch anh tại #Gaia lại chuẩn phong thuỷ :

– Sắp xếp đá đủ theo ngũ hành “KIM => THUỶ=>MỘC=>HOẢ=>THỔ”

– Đá tự nhiên , mài bóng đẹp ( thạch anh, mã não …)

– Khai quang bằng chu sa trên nắp đậy.

– Khai quang bằng ruy băng cách điệu nơ.

– Logo thái cực đồ cách điệu ,mang lại may mắn cho chủ sở hữu.

————————-

Trọng lượng đá trung bình mỗi lọ 550g.

Kích thước :

Lọ hoá học: 20*8*8

Lọ trái tim ; 12*12*5

Các loại đá trong hủ : trắng ( thạch anh trắng); đen ( đá obsidian); xanh ( averturine); đỏ (agate đỏ); vàng ( citrine).

Qúy anh chị mua vật phẩm tại đây:

Lọ đá thạch anh phong thủy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *