Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Kiêng Kỵ Đối Với Thiết Kế Cửa Sổ 

Kiêng Kỵ Đối Với Thiết Kế Cửa Sổ 

💥Kiêng kỵ Phía sau bàn làm việc không dựa lưng vào cửa sổ

Theo Phong thủy ,phía sau ghế ngồi của người phụ trách công ty có tường hoặc bình phong,  nghĩa là có kháo sơn ( núi dựa), giúp người ngồi làm việc có cảm giác yên ổn, dễ được quý nhân phù trợ, đại cát đại lợi, kinh doanh phát đạt. Trên bức tường sau chỗ ngồi, tuyệt đối không được treo gương hoặc kính hoặc cửa sổ..Đây là điều Kiêng Kỵ Đối Với Thiết Kế Cửa Sổ trong phòng làm việc. Bên trái phòng làm việc nên có cửa sổ. Bố cục này vừa giúp người ngồi làm việc có thể phóng tầm mắt ra bên ngoài gian phòng. Có thể thuận tiện cho công việc, đảm bảo đầy đủ ánh sáng cần thiết.

💥Kiêng kỵ không nên dựa cạnh cửa sổ của lối đi

Cửa sổ nơi thu hút khí của phòng ở, có thể dẫn sinh khí hoặc sát khí vào phòng. Cửa sổ mở ra lối đi hoặc hành lang, sẽ dẫn vào trong phòng tạp khí và thanh sát, ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả công việc. Và cũng là điều  Kiêng Kỵ Đối Với Thiết Kế Cửa Sổ  tại các văn phòngVì vậy, bàn làm việc nên cách xa cửa sổ mở ra lối đi, và hay kéo kín rèm cửa sổ.

💥Kiêng kỵ cửa sổ không được xung với góc tường của các tòa kiến trúc

Nếu cửa sổ đối diện với góc tường của một công trình xây dựng bên ngoài, sẽ gây xung đối với người ngồi làm việc cạnh cửa sổ. Đây là cách cục giác sát, đem lại sát khí, gây thất thoát năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *