Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Hồ Lô Và Phong Thủy

Tổng quan về hồ lô

Nhắc tới các vật phẩm phong thủy có rất nhiều người sẽ sẽ liên tưởng ngay đến hồ lô. Trong phong thủy thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hóa giải hung khí và tăng cường sự khỏe mạnh.

Trái bầu hồ lô tự nhiên phong thuỷ còn hạt bên trong 12cm (hoạ tiết giao ngẫu nhiên)

Hồ lô có hình bầu, rất kỳ lạ, trên nhỏ dưới to. Chúng ta thường thấy ông Thọ đeo bên người. Đó là lý do mà nó là biểu tượng của sự an lành và sức khỏe.

Các tác dụng của hồ lô

Hồ lô có chứa thủy tinh (xem mẫu dây treo tinh dầu ở dưới) trong vận 8 ( 2004-2023 là một vận trong huyền không phi tinh chi phối trong 20 năm này) là cát khí mang lại sức khỏe may mắn.  Hồ lô phong thủy treo có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe, chống lại bệnh vặt. Tốt nhất là nên treo vào các cung hay vị trí cát lợi như Thiên Y, cửa chính, cửa phòng, giường ngủ…

hồ lô phong thủy tinh dầu

Dùng hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, trên xe ô tô mang lại sự bình yên và sức khỏe. Nếu trong nhà có người bệnh lâu ngày, ngoài thuốc thang chăm sóc là sự bắt buộc. Các nhà phong thủy khuyên nên treo 3 trái hồ lô đầu giường (loại hồ lô tự nhiên) để sức khỏe mau hồi phục.

Hồ lô kèm túi gấm đỏ để bóp ví, cặp, dưới gối ngủ BHL02

Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được điều xấu và khóc dạ đề. Hồ lô được chế tác đẹp cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khỏe và trường thọ.

Cùng xem qua các mẫu hồ lô tại GaiA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *