Bài viết phong thủy được nhiều người xem, Hồ lô phong thủy

Hồ Lô Phong Thủy-Dành Cho Những Ai Gặp Xui Xẻo

 Tại sao hồ lô phong thủy lại thần kì đến vậy?

   Trong phong thủy chức năng chủ yếu của quả hồ lô là “thu” và “hóa giải” . Đây là thứ quả có hình dạng kỳ lạ trên nhỏ, dưới bụng phình to . Nó tượng trưng tài lộc đầy kho, chiêu tài nạp phúc . Nhưng công dụng chính của hồ lô phong thủy là tiêu tai hóa bệnh, hóa giải tà khí.

   Hồ lô như pháp khí có thể thu tà khí, treo trước cửa để xua đuổi tà ma. Có thể dùng hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ . Công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về.

Quý anh/ chị có thường thấy bên cạch ông Thọ luôn treo một bình hồ lô lớn . Vì hồ lô được coi là đồ vật tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Đây là món quà rất ý nghĩa để tặng người cao tuổi, như lời cầu chúc sức khỏe, trường thọ.

Ngoài các công dụng trên, hồ lô phong thủy còn có thể dùng để cầu mong đường con cái. Hồ lô mọc thành giàn, sai trĩu quả, ruột bầu nhiều hạt, tượng trưng cho con cháu đầy đàn. Nếu vợ chồng bạc duyên, có thể treo hồ lô đồng ở đầu giường. Để nối lại sợi dây tình cảm giữa vợ chồng, vừa có thể mong tình yêu thăng hoa kết trái.

Nếu phòng khách, phòng ngủ, không khí bị thứ gì đó át chế dẫn tới hình thành nên “tà khí” . Cách hóa giải là treo hai quả hồ lô phong thủy tại thành giường (trong phòng ngủ). Anh chị có thể đặt trên bàn thờ (phòng khách), trên bàn làm việc (phòng làm việc) sẽ giúp ích rất lớn trong việc thu hút, tinh lọc luồng sát khí.

Nên treo hồ lô tại đâu?

Những quả hồ lô nhỏ thường được sử dụng như một vật phẩm trang trí, có thể đem theo bên mình. Có thể mua các quả hồ lô nhỏ được tạo từ kim loại hoặc ngọc để làm móc chìa khóa, treo trong ô tô,..

Nếu muốn cải thiện không khí trong gia đình giúp tăng cường sức khỏe cho những người thân hoặc đơn giản chỉ là treo cho đẹp thì gia chủ nên đặt 3 bình hồ lô tại 3 cung Thiên Y, Sinh Khí và Diên Niên sẽ rất tốt.

Ngoài các vị trí trên, có thể treo tại những nơi thông thoáng, có gió như cửa sổ, cạnh cửa nhà,…

Lưu ý: hồ lô luôn để trống miệng thì nó mới thực hiện được chức năng thu “yêu khí” cũng như “Bệnh khí”.

Qúy anh chị có thể tham khảo mua vật phẩm tại đây

Hồ lô hóa sát – Vật phẩm hóa sát cực mạnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *