Chuông gió phong thủy

Hình Ảnh Chuông Gió Đẹp Thường Dùng Trong Phong Thủy

Hình ảnh chuông gió đẹp và mang ý nghĩa phong thủy cát tường.

Chuông gió theo từ Hán gọi là phong linh, được coi là pháp khí không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà.Trong phong thuỷ phong linh giúp hoá giải , tiêu tán hung khí.Nếu chẳng may nhà bạn bị phạm sát, rơi vào những trường hợp cấm kị trong phong thuỷ. Thì vật phẩm hoá giải đầu tiên nên nghĩ đến là Chuông gió. Âm thanh mà phong linh phát ra khi rung có thể khuếch tán không khí, tăng tần số, từ âm thành dương. Cùng tìm hiểu 1 vài hình ảnh chuông gió đẹp tại GaiA nhé!

Hình ảnh chuông gió đẹp : Chuông bát quái.

Chuông hình bát quái là chuông mang tính hóa sát mạnh nhất. Chuông có thể treo ở cả 8 hướng. Hầu như mọi nhà đều có thể treo được kiểu chuông này. Chuông gồm 5 quả chuông bằng đồng nguyên chất. Âm thanh của chuông tạo ra rất thanh và vang.

Hình ảnh chuông gió đẹp : Chuông con voi.

Voi trong phong thủy giúp điều tiết sinh khí, hóa giải những luồng khí xấu. Đồng thời giúp trẻ nhỏ trong ngôi nhà thông minh, sáng suốt hơn.
Đặc biệt, đối với các vợ chồng đang có ước nguyện muốn sinh con có thể treo chuông gió với hình tượng voi này ở cửa chính hoặc cửa sổ phòng ngủ.

Hình ảnh chuông gió đẹp : Chuông hồ điệp

Bản thân tất cả các loài bướm để có được 1 hình hài đẹp và đôi cánh để bay thì đều phải trải qua quá trình lột xác. Chúng thay đổi từ sâu==>nhộng===>rồi mới thành bướm. Do đó, trong phong thủy bướm được đại diện cho một hình tượng thay đổi để tốt đẹp hơn hoàn mỹ hơn. Thường những người có tâm ý chuyển đổi bản thân, thay đổi cuộc sống ( vẻ bề ngoài, công việc, chuyện tình cảm…) thì nên trưng bày hoặc bài trí các vật dụng có họa tiết bướm. Điều này giúp nỗ lực thay đổi của họ sẽ dễ dàng hơn và suôn sẻ hơn.

Ngoài ra, bướm còn xuất hiện trong những giấc mơ hay trong những ngày tưởng nhớ người thân ( đang cúng vái thì có bướm bay vào nhà). Nó như một điềm lành, điềm may mắn cho gia đình.

Hình ảnh chuông gió đẹp : Chuông kỳ lân

Tác dụng trấn trạch trừ tà của Kỳ Lân “ rất mạnh”. Không chỉ giúp sự nghiệp của gia chủ hanh thông thuận lợi mà còn xoay chuyển tài vận. Hóa giải việc gia đình bất hòa, con cái bất hiếu , tài chính không như mong muốn….Ngoài ra, còn giúp gia chủ tránh được thị phi, sự hãm hại, bảo vệ người nhà bình yên.  Vì Kỳ Lân rất thích những người quân tử, thích giúp đỡ người tốt. Đặc biệt chiếu cố tới những ai có lòng hiếu thảo và lòng nhân từ. Nếu gặp người xấu Kỳ Lân sẽ lập tức đuổi cắn.

Chuông gồm 6 thanh bằng đồng nguyên chất và có hình Kỳ Lân ở trên. Kỳ lân là loài vật đặc trưng cho cát tường ,sẽ giúp gia chủ trừ bỏ những điều xui xẻo đang kìm hãm sự may mắn của gia đình, tăng thêm điềm lành và phúc lộc. Hóa giải tà khí của các hung tinh trong vận hạn….

Qúy anh chị có thể mua tại đây :

Chuông gió bát quái 5 chuông

Chuông gió hóa giải ngũ hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *