Bài viết phong thủy được nhiều người xem

🖐 🖐 🖐 HIỂU HƠN VỀ CHUÔNG GIÓ BÁT QUÁI – VẬT PHẨM HÓA GIẢI SÁT KHÍ ĐÓN TÀI LỘC🖐 🖐 🖐

1/ ÂM THANH CHUÔNG GIÓ BÁT QUÁI GIẢI TRỪ NĂNG LƯỢNG XẤU

Ta đều biết theo thuyết âm dương, thì yên tĩnh là Âm, động là Dương. Âm thanh chính là Dương. Một ngôi nhà, hoặc khu vực quá yên tĩnh, nhờ vào âm thanh của chuông gió có thể khuấy động toàn bộ không gian “tĩnh” của nơi đó. Từ Âm sang Dương. Nhờ đó mà âm khí ở nơi đó không tích tụ, giảm thiểu được năng lượng xấu hay vong linh trú ngụ.

chuông gió phong thủy

2/ CHUÔNG GIÓ CHUYỂN HÓA KHÍ XẤU

Ngôi nhà bị gió thổi đến quá mạnh không thể tụ khí (gọi là Phong Sát), hoặc 1 luồng khí mạnh xông thẳng đến cửa chính, cửa sổ. Nguyên nhân từ 1 con đường, hành lang, cuối hẻm cụt, cầu vượt tạo bởi dòng xe chạy đến. Thì chuông gió có thể chuyển hóa và làm dịu bớt những khí xấu này bởi sự chuyển động của chuông gió.

các vị trí treo chuông gió

3/ CHUÔNG GIÓ BÁT QUÁI LÀ BẢO BỐI HÓA SÁT

Trong phong thuỷ phong linh giúp hoá giải , tiêu tán hung khí. Nếu chẳng may nhà bạn bị phạm sát. Rơi vào những trường hợp cấm kị trong phong thuỷ. Thì vật phẩm hoá giải đầu tiên nên nghĩ đến là Chuông gió bát quái. Âm thanh mà phong linh phát ra khi rung có thể khuếch tán không khí, tăng tần số, từ âm thành dương. Vì thế mà anh chị muốn ngôi nhà tràn ngập dương khí thì cứ thử treo 1 chuông gió ở cửa ra vào, ban công hoặc cửa sổ nhé!

kích thước chi tiết chuông gió bát quái

4/ CHUÔNG GIÓ BÁT QUÁI BẰNG ĐỒNG CHẮN BỨC XẠ TỪ GÂY HẠI SỨC KHỎE

Một đặc trưng dễ thấy là khi ta bước chân vào thang máy thường bị mất sóng điện thoại. Đó là do lồng thang máy bằng kim loại đã cản trở các dạng sóng. Vì vậy ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi nhiều loại sóng xấu, hoặc trụ điện, dây điện chằn chịt, đặt chuông gió có thể hóa giải bớt. Lưu ý là bớt chứ không phải là tiêu trừ hay giảm triệt để. Vì thời buổi này sóng rất nhiều do đó, để triệt để hoặc hoặc giảm nhiều các loại sóng là điều bất khả thi.

Mặt trước sau của chuông gió

5/ TRÊN CHUÔNG CÓ HỌA TIẾT TRANG TRÍ LÀ BÁT QUÁI

Bát quái là một đồ hình xuất phát từ đạo giáo. Sau này do tính chất bao hàm và thiên biến nên được ứng dụng trong phong thủy. Nhìn chung hình tượng bát quái ở chuông đem lại sự may mắn. Và trấn ngay những khu vực sinh khí của ngôi nhà.

Đánh giá của khách hàng về GaiA tại fanpage. A/c có thể ghé qua trang GaiA – Phong Thủy Bát Tự để đấu giá các sản phẩm độc đáo hàng ngày.

Quay về trang chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *