Bài viết hay, Bài viết phong thủy được nhiều người xem, Cẩm nang kiến thức phong thủy, Hạt lu thống

Hạt lu thống đá đào hoa thông đèn được cực đẹp

Hạt lu thống màu đỏ đá tự nhiên

Hạt lu thống đá đào hoa thông đèn được cực đẹp

Hạt lu thống đá đào hoa là một sản phẩm mới của GaiA. Bản thân hạt lu thống (Dzi) đã là một vật phẩm rất tốt mà ai cũng nên có. Nhưng khi kích hợp với đá đào hoa ( Rhodochrosite) thì tác dụng lại nhiều hơn và mạnh mẽ hơn. Hãy cùng GaiA điểm sơ qua về chất liệu đá đào hoa cũng như ý nghĩa của hạt lu thống.

Đá đào hoa là đá gì? Đá đào hoa có phải là đá tự nhiên hay không?

Khẳng định luôn để các anh chị khỏi phân vân ạ. Đá đào hoa (Rhodochrosite) là đá tự nhiên 100%, nó là khoáng vật của manga cacbonat. Đá đào hoa có dải màu từ màu hồng đến màu com nâu. Nhìn rất giống đá ruby thô. Đá này có xuất xứ từ các mở đá ở khu vực Bắc Mỹ, hiện tại thì đá có mặt khắp nơi trên thế giới nhờ sự phất triển của giao vận quốc tế. Đá được người Inca ứng dụng rất nhiều trong lịch sử của họ. Ở đế chế Inca đá đào hoa được dùng làm các vật trang sức cho tầng lớp cao quý. Ngay ngay thì đá đào hoa được ứng dụng làm rất nhiều loại trang sức: vòng tay đá đào hoa, hạt lu thống đá đào hoa vv…

Ý nghĩa của đá đào hoa:

Để hiểu được ý nghĩa của đá đào hoa chúng ta hay xuất phát từ chữ “đào hoa”. Chữ này được dùng để chỉ những người có duyên, ăn nói lưu loát, vẻ ngoài chải chuốt. Tựu lại là các cá nhân có mối quan hệ ngoài xã hội thân thiết rất nhiều và được nhiều người khác giới yêu mến. Tuy nhiên, trong phong thủy đào hoa mang một ý nghĩa rộng hơn. Đó là việc phát triển các mối quan hệ xã hội, thăng tiến, mối quan hệ đối tác kinh doanh. Do đó, có thể nói đá đào hoa khi mang theo bên mình giống như một vật hộ thân. Mang đến cho người đeo sự tự tin, nói chuyện lưu loát. Từ đó, họ có thể cải thiện các mối quan hệ của mình. Không nhất thiết chỉ là chuyện tình cảm đôi lứa, mà còn là các mối quan hệ liên quan đến công việc.

Về mặt khoa học, đá đào hoa là khoáng vật của manga cacbonat. Do đó, nó cũng như nhiều loại đá có chứa khoáng chất khác đều có tác dụng riêng khi đeo lâu dài. Tác dụng của khoáng vật manga là giúp người đeo xua đi sự muộn phiên. Đem lại cho họ một sự thoải mái khi biểu đạt một điều gì đó bằng ngôn ngữ.

Ý nghĩa của hạt lu thống:

Hạt lu thống luôn là một món trang sức sang trọng. Được nhiều người sử dụng do đem lại năng lượng và sự may mắn cho người đeo.

✅Lu thống là vật phẩm đã được sử dụng từ lâu đời trong các tầng lớp quý tộc phong kiến ngày xưa.
Tại thời điểm đó hạt lu thống có công dụng giúp tái tạo năng lượng, cân bằng tinh thần, nên nó được sử dụng trong việc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho giới quý tộc, vua chúa.(cách dùng là làm con lăn lăn mặt)

Các nhà nghiên cứu cho rằng. Lu thống cẩm thạch hay các loại đá quý khác khi tiếp xúc với cơ thể sẽ tương tác ra dòng năng lượng tốt. Nên sau này có nhiều người dùng hạt lu thống để làm hạt đeo cổ, đeo tay.

Trong phong thủy, hạt lu thống còn tượng trưng cho sự giàu có. Tên gọi của Lu thống trong tiếng Tây Tạng là “Dzi”. Dịch nghĩa là “Tỏa sáng-Lấp lánh-Trong sạch-Tinh khiết”.

Vì lu thống mang hình tượng chiếc lu. Là vật chứa đựng của cải, châu báu. Người xưa lại coi hình tượng béo tốt là biểu trưng cho sự giàu có, vương giả, nên hình tượng chiếc lu (giống như người béo). Cũng mang ý nghĩa đem lại tiền tài và vật chất cho con người.

Trên là những ý nghĩa của chất liệu đá đào hoa và hạt lu thống. Do đó, sự kết hợp của chất liệu và hình dáng vật phẩm này mang lại rất nhiều tác dụng cho người đeo. Vừa có thể hộ thân, hỗ trợ tăng cường việc tạo dưng các mối quan hệ lại có thể chiêu tài.

 

Xem thêm các mẫu đá quý trang sức khác cảu GaiA tại đây:

Đá quý phong thủy

Ghé fanpage GaiA để được tư vấn nhanh nhất. https://www.facebook.com/tuvanmenhbattu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *