Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Đồng hồ phong thủy có thể trừ ma???

Các công dụng của đồng hồ phong thủy :

Treo đồng hồ trong nhà là một nhu cầu phổ biến. Tác dụng của đồng hồ là xem giờ. Nhưng! đồng hồ phong thủy còn nhiều công dụng không tưởng nữa đó ạ. Trước tiên, đồng hồ dại diện cho hành Kim, đối với nhưng người khuyết Kim. Có thể đặt 1 chiếc đồng hồ, tại cung của người đó, hoặc phòng ngủ của người đó.

        Vì sao đồng hồ có thể trừ ma? Lý do là linh giới khi nhìn thấy thời gian thì vô cùng sợ hãi. Điều mà hồn ma sợ nhất theo Phật giáo chính là luân hồi và thời gian . Vì thế linh giới không thể ở cạnh đồng hồ, nhất là đồng hồ có thể phát ra tiếng động.

       Tiếp theo, đồng hồ thuộc Kim, đối với những người nào khuyết Kim có thể đặt ở phương vị của người đó. Ví dụ: nam chủ nhà khuyết kim thì đặt vào góc Tây Bắc của phòng khách, nữ chủ nhà khuyết kim nên đặt vào Tây Nam,…..

         Ngoài ra đồng hồ có thể hóa giải Ngũ Hoàng, Nhị Hắc. Ngũ Hoàng được coi là Ôn Thần đi đến đâu hung tinh này cũng làm cho con người trở nên đần độn, làm việc hung ác. Còn Nhị Hắc Bệnh phù có thể làm cho con người sinh bệnh, còn được gọi là sao của bệnh phù và thoái khí. Nếu 2 sao này đi tới hướng nào, thì nên đặt đồng hồ tại phương vị đó. Mức sát thương do 2 sao này gây ra sẽ được giảm nhẹ.

Đồng hồ phong thủy nào mới đạt tiêu chuẩn ?

Nếu 1 người cần Kim, thì đồng hồ đạt tiêu chuẩn phong thủy phải được làm từ đồng thật. Hình tròn đại diện cho Kim, sẽ mang lại tính phong thủy nhiều hơn. Đồ đồng tính hóa sát rất là cao.

Còn nếu 1 người không cần Kim mà vẫn muốn treo đồng hồ thì có thể treo : đồng hồ nhựa, hình vuông, hình tam giác, hình hoạt hình….

      Ví dụ đồng hồ Big Ben của nước Anh đặc biệt Kim. Hay quảng trường Thời Đại( Time Square) ở Hồng Kông biểu tượng của nó là 1 chiếc đồng hồ lớn vì thế mà quảng trường này cực kì Kim. Ai khuyết Kim nên chọn khu vực gần đây kinh doanh sẽ phát triển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *